Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

4g Mobile Hotspot

Chào mừng bạn đến với Lapdatwifi.vn! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thiết bị mạng TPLink 4G M7350 – một giải pháp kết nối mạng nhỏ gọn và tiện dụng.

Tốc độ 4G LTE nhanh chóng và ổn định

Với tốc độ tải xuống lên đến 150Mbps và tốc độ tải lên lên đến 50Mbps, thiết bị mạng TPLink 4G M7350 hỗ trợ chuẩn 4G LTE mới nhất. Bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm online mượt mà, tải về các tập tin nhanh chóng và thực hiện cuộc gọi video mà không gặp gián đoạn.

Chia sẻ kết nối với nhiều thiết bị

Với khả năng hỗ trợ đồng thời 10 thiết bị kết nối, TPLink 4G M7350 cho phép bạn chia sẻ kết nối wifi với bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp của mình. Bất kể bạn đang ở đâu, bạn có thể dễ dàng truyền tải và nhận dữ liệu từ các thiết bị khác nhau.

Di động và tiện lợi

Thiết bị mạng TPLink 4G M7350 có thiết kế nhỏ gọn, cho phép bạn dễ dàng mang theo bất cứ đâu. Với màn hình hiển thị trực quan, bạn có thể dễ dàng kiểm soát dữ liệu và tránh việc vượt quá giới hạn hàng tháng. Màn hình cũng hiển thị thông tin về tuổi thọ pin, cường độ tín hiệu và trạng thái Wi-Fi.

Thiết Bị Phát wifi 4G MOBILE HOTSPOT TP-LINK M7350 (3G/4G) - Chính Hãng

Thời lượng pin lâu dài

Với pin dung lượng 2000mAh, TPLink 4G M7350 có thể hoạt động liên tục trong 8 tiếng và chờ đợi lên đến 480 tiếng. Bạn cũng có thể sạc thiết bị qua dây cáp micro USB, kết nối với máy tính xách tay hoặc bộ sạc di động.

Ứng dụng quản lý đơn giản

Thiết bị mạng TPLink 4G M7350 đi kèm với ứng dụng tpMiFi, giúp bạn dễ dàng truy cập và quản lý thiết bị từ bất kỳ thiết bị iOS hoặc Android nào. Ứng dụng này cho phép bạn thiết lập giới hạn dung lượng, kiểm soát các thiết bị được kết nối và chia sẻ tệp tin, hình ảnh và video từ thẻ nhớ Micro SD.

Thiết Bị Phát wifi 4G MOBILE HOTSPOT TP-LINK M7350 (3G/4G) - Chính Hãng

Đó là sự giới thiệu về Thiết bị mạng TPLink 4G M7350, một giải pháp kết nối mạng nhỏ gọn, tiện lợi và tin cậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị phát wifi chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi tại Lapdatwifi.vn.