Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Zyxel

Các giải pháp chuyển mạch của ZyXEL: Tạo sự tin cậy và hiệu suất cao

ZyXEL là một thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực chuyển mạch, cung cấp các thiết bị cao cấp với độ tin cậy và hiệu suất cao. Sự tin cậy này được xây dựng dựa trên kiến thức sâu rộng về các thiết bị viễn thông và khả năng cung cấp các giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Giải pháp mạng nội bộ không dây (Wireless LAN) của ZyXEL

Mạng nội bộ không dây đã được chứng minh là một giải pháp ổn định cho doanh nghiệp/tổ chức triển khai kết nối di động. ZyXEL đã chứng minh sự ổn định và cấu trúc tiên tiến của mình qua các dịch vụ vượt trội và do đó cung cấp các giải pháp mạng LAN không dây với khả năng mở rộng và tính năng phong phú.

Access Point (AP) – Tính năng hoàn hảo cho mạng WiFi tốt nhất

Access Point (AP) của ZyXEL có nhiều chủng loại, phù hợp cho việc lắp đặt trên trần nhà, treo tường và thậm chí lắp đặt ngoài trời. Với khả năng mở rộng và phủ sóng WiFi tốt nhất, chúng có thể hoạt động ở chế độ độc lập (Unified Pro) hoặc được thiết kế để thiết lập nhanh hơn và quản lý tập trung thông qua điện toán đám mây (Cloud-Managed). Ngoài ra, hệ thống này còn cho phép quản trị trên thiết bị controller chuyên dụng, để quản lý các AP một cách tập trung và triển khai dễ dàng, nâng cao hiệu suất mở rộng.

Các tính năng tiên tiến mà giải pháp này mang lại: hỗ trợ giao diện Web đăng nhập (Portal), tính năng Roamming (chuyển vùng), Load Balancing (cân bằng tải) giữa các AP, tính năng Mesh (kết nối không dây giữa các AP), hỗ trợ tích hợp các tính năng Wifi marketing…

Các thiết bị wireless có tính năng tiên tiến, phù hợp với nhiều nhu cầu, quy mô doanh nghiệp
Các thiết bị wireless có tính năng tiên tiến, phù hợp với nhiều nhu cầu, quy mô doanh nghiệp

ZyXEL One Network – Hiện đại và dễ dàng quản lý

ZyXEL One Network là một bộ các phần mềm hỗ trợ của ZyXEL, giúp triển khai và quản lý các thiết bị một cách hiện đại và dễ dàng nhất. Điều này giúp người quản trị hệ thống nắm bắt tình trạng hoạt động của toàn bộ hệ thống một cách nhanh chóng, phục vụ hiệu quả cho công tác vận hành, giám sát và khắc phục sự cố. Công cụ này được ZyXEL hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Ngoài switch và wireless, ZyXEL còn cung cấp các giải pháp về bảo mật (Firewall ZyWall), viễn thông như DSLAMs và GPON.

ZyXEL – Sự tin cậy và cam kết

ZyXEL đã có mặt trên 150 thị trường và cung cấp hơn 100 triệu thiết bị mạng cho 440.000 khách hàng doanh nghiệp trên toàn cầu. Điều này chỉ ra sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy của ZyXEL. Ông Gary Chen – Giám đốc ZyXEL khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Lần này chọn thêm Tech Horizon làm Nhà phân phối, Hãng kỳ vọng nhiều ở thị trường Internet mạnh mẽ đang tăng trưởng nhanh ở Việt Nam”.

Tech Horizon – Nhà phân phối đáng tin cậy cho ZyXEL

Tech Horizon là nhà phân phối đầu tiên của ZyXEL tại Việt Nam. Với định hướng đến các doanh nghiệp/tổ chức trong nước với mọi quy mô, Tech Horizon cam kết đem đến chính sách bán hàng và bảo hành nhanh nhất, tư vấn giải pháp mạng mang lại hiệu quả cao nhất so với chi phí đầu tư phù hợp. Đơn vị này sẽ cùng ZyXEL tập trung vào việc giải quyết các vấn đề truy cập mạng chậm hoặc không an toàn và giúp giải phóng tiềm năng chưa được khai thác bằng cách cung cấp các danh mục sản phẩm hoàn chỉnh và các giải pháp hoàn thiện (End-to-End), thay vì chỉ là công nghệ đơn thuần.

Các thiết bị wireless có tính năng tiên tiến, phù hợp với nhiều nhu cầu, quy mô doanh nghiệp

Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm.