Gói cước 4G Viettel ngày – Tiện lợi và hấp dẫn

4g Viettel Ngày

4G Viettel

Bạn đang tìm kiếm một gói cước data 4G Viettel chỉ trong một ngày? Đừng lo, My Viettel sẽ giúp bạn đăng ký gói cước một cách nhanh chóng và đơn giản. Cùng khám phá những ưu điểm và hướng dẫn chi tiết ngay dưới đây!

Ưu điểm khi sử dụng gói cước data 4G Viettel sử dụng 1 ngày

  • Mức giá đăng ký gói cước 4G Viettel 1 ngày khá thấp, phù hợp với đa phần đối tượng người dùng, giúp tiết kiệm chi phí dịch vụ Internet cho người sử dụng.

  • Các gói cước 4G Viettel 1 ngày thường có dung lượng truy cập Internet khá lớn giúp người dùng sử dụng thoải mái, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng theo ngày.

  • Bạn có thể đăng ký hay hủy dịch vụ 4G Viettel nhiều lần trong ngày rất tiện lợi nếu bạn sử dụng hết dung lượng data thì vẫn có thể đăng ký tiếp.

  • Các gói cước 4G Viettel 1 ngày rất phù hợp cho việc đáp ứng nhu cầu đột xuất của những người không sử dụng Internet thường xuyên.

Tham khảo thêm:

  • Hướng dẫn đổi gói cước data đang sử dụng trên My Viettel
  • Hướng dẫn khách hàng tra cứu gói cước ưu đãi data khủng trên ứng dụng My Viettel
  • Gói cước data Viettel nào rẻ nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn?

Có gói cước data 4G Viettel sử dụng 1 ngày nào hiện nay?

Một trong những gói cước data 4G Viettel 1 ngày đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay là gói cước Buffet mới 1N. Gói cước này mang đến cho bạn nhiều ưu đãi hấp dẫn siêu khủng!

Chỉ với 10.000 đồng/ngày, bạn sẽ được sử dụng 5GB Data tốc độ cao, miễn phí gọi 20 phút/cuộc nội mạng và 5 phút gọi ngoại mạng. Bên cạnh đó, bạn còn được miễn phí tất cả tin nhắn nội mạng và xem truyền hình ứng dụng TV360.

Thời hạn sử dụng của gói cước là 24h tính từ thời điểm đăng ký thành công. Khi hết 5GB data, bạn sẽ ngừng truy cập internet hoặc tính theo gói cước Internet Mobile đang sử dụng nếu có. Gói cước này áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau của Viettel. Tuy nhiên, thuê bao trả trước phải có số dư trên 10.000 đồng và cả hai loại thuê bao đều phải đang hoạt động 2 chiều mới được đăng ký.

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói cước data 4G Viettel 1 ngày trên ứng dụng My Viettel nhanh nhất

My Viettel là công cụ hỗ trợ đắc lực cho tất cả các thuê bao di động đang sử dụng dịch vụ của Viettel. Với ứng dụng My Viettel, bạn không cần phải nhớ những cú pháp dài dòng hay thực hiện lệnh *098# để đăng ký gói cước data Viettel. Mọi thao tác sẽ trở nên nhanh chóng chỉ với vài chạm trên ứng dụng. Hơn nữa, khi đăng ký gói cước trên My Viettel, bạn còn có cơ hội nhận được các ưu đãi khuyến mại hấp dẫn từ nhà mạng.

Để đăng ký gói cước data 4G Viettel 1 ngày trên ứng dụng My Viettel, bạn chỉ cần thực hiện các bước dễ dàng sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel và đăng nhập.

Bước 2: Trên màn hình chính của ứng dụng, chọn tab “Dịch vụ” → Chọn “Gói cước” → Chọn “Siêu ưu đãi data“.

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị các gói cước dành cho thuê bao của bạn. Bạn chỉ cần chọn “Gói ngày” để tìm gói cước mong muốn và bấm “Đăng ký” hoặc gạt nút tròn sang phải.

Bước 4: Xác nhận đăng ký và hoàn tất.

Với gói cước 4G Viettel ngày, bạn sẽ có trải nghiệm Internet tuyệt vời chỉ trong một ngày và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ Viettel. Đừng ngại ngần, hãy đăng ký ngay và trải nghiệm sự tiện lợi ngay bây giờ!