Aptek L300e

Aptek L300e

APTEK L300e là bộ phát Wifi từ sim 4G cắm điện trực tiếp, với tốc độ 4G LTE lên tới 150Mbps. Wifi chuẩn N tốc dộ 300Mbps, hỗ trợ 32 kết nối sử dụng đồng thời. Phù hợp sử dụng cho việc lắp đặt trên xe khách, văn phòng, hộ gia đình, hoặc hệ thống camera, những nơi mà không kéo được đường truyền cáp quang.

Video Mở hộp Router WiFi 4G APTEK L300e

Video Đánh giá chi tiết sản phẩm WiFi 4G APTEK L300e

APTEK L300e Bộ Phát Wifi 4G LTE Tốc Độ Cao 150Mbps

– Tốc độ download tối đa 150Mbps và upload tối đa 50Mbps.– Wi-fi chuẩn 802.11 b/g/n tốc độ 300Mbps.– Bảo mật WPA/WPA2 -PSK.- Hỗ trợ 32 kết nối đồng thời.- 1 cổng Fast Ethernet WAN.- 2 cổng Fast Ethernet LAN.- 2 antena LTE đa hướng chuẩn SMA có thể tháo rời.- VPN PPTP / L2TP LAN-to-LAN đến site trung tâm.- Chức năng giới hạn số lượng kết nối bảo vệ router không bị treo.- Lập lịch tắt / mở Wi-Fi.- Lập lịch tự động Reboot.- Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế phù hợp với nhiều không gian lắp đặt.- Phù hợp cho lắp đặt Camera, lắp trên xe khách, tổ chức sự kiện hoặc sử dụng cho văn phòng, hộ gia đình không kéo được cáp quang.- APTEK L300e Hỗ trợ hầu hết các băng tần 4G phổ biến trên thế giới:- Tương thích với tất cả các nhà mạng tại Việt Nam.

Hình ảnh thực tế sản phẩm

Sở hữu kiểu dáng đơn giản, thiết kế nhỏ nhắn, thanh lịch phù hợp với mọi không gian trong nhà, L300e là một thiết bị 4G Wi-Fi Router không thể thiếu dành cho các hộ gia đình, ngư dân, chủ trang trại – những người có nhu cầu sử dụng mạng cho các hệ thống camera giám sát hay bất kì ai có nhu cầu dùng Internet không dây tốc độ cao ở khu vực gặp khó khăn trong việc kéo dây mạng đến.

Trọn bộ sản phẩm bảo gồm: Router wifi 4g Aptek L300e, 1 cục nguồn, 2 ăng ten 3g/4g/lte, 1 dây cáp mạng và sách HDSD.

Được thiết kế như một thiết bị mạng tiện lợi, dễ lắp đặt sử dụng, 4G WiFi Router APTEK L300e càng mang lại cho người dùng sự tiện lợi hơn khi chỉ với một thao tác đơn giản là gắn thẻ Sim vào và khởi động thiết bị là bạn đã có thể kết nối ngay với mạng Internet.

Thiết bị hỗ trợ Ăng ten 3G/4G/LTE ngoài và tháo lắp được giúp cải thiện khả năng thu phát tín hiệu. Việc này mang lại sự linh hoạt, phù hợp trong nhiều điều kiện sử dụng khác nhau.

L300e là một thiết bị mạng thông minh khi được tích hợp tính năng tự động thiết lập lại kết nối 4G LTE sau khi bị mất kết nối. Tính năng tự động thiết lập lại kết nối sau khi thiết bị khởi động lại, giúp đảm bảo cho việc trải nghiệm sử dụng Internet của khách hàng được diễn ra liên tục và ổn định.

Mặt trước của sản phẩm

Cụm đèn thông báo tín hiệu: đèn nguồn, tín hiệu mạng, đèn báo wifi, báo cổng LAN và đèn báo tín hiệu 4G

Mặt sau cảu sản phẩm sở hữu cụm cổng RJ45 (1 cổng WAN/LAN và 2 cổng LAN), cổng cấp nguồn DC 12V-1A, nút Reset và 2 cổng kết nối chuẩn SMA

Cạnh trên là nút Nguồn và nút WPS

Phía dưới thiết bị là các thông số sản phẩm như: Model, IP address, user name/password, địa chỉ MAC…