Bảo Dưỡng Camera Biệt Thự Chất Lượng

Hệ thống thiết bị thông minh trong nhà ở và công trình, dự án bao gồm những hệ thống nào?

Hệ thống thiết bị nhà thông minh bao gồm các hạng mục sau:

 1. Hệ thống Camera an ninh, báo động, chống đột nhập thông minh, tự điều khiển
 2. Hạ tầng mạng Internet, Wifi, Server, Lan, máy tính, máy in,…
 3. Thiết bị điện thông minh: công tắc, ổ cắm, đèn chiếu sáng, điều hòa không khí, tivi, tủ lạnh, máy giặt, bếp điện được điều khiển tự động qua phần mềm trên điện thoại…
 4. Hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh đa vùng thông minh
 5. Hệ thống khóa cửa thông minh, tự động điều khiển bằng điện thoại
 6. Hệ thống màn rèm tự động điều khiển theo nhiệt độ, ánh sáng
 7. Hệ thống cấp nước thông minh và phun tưới nước tự động cho sân vườn
 8. Hệ thống truyền hình giải trí theo sở thích
 9. Hệ thống phần mềm quản lý cài đặt trên điện thoại
 10. Các loại cảm biến nhiệt độ, âm thanh, ánh sáng, độ ẩm, độ sạch không khí
 11. Năng lượng thông minh, năng lượng sạch

Trong khi công nghệ phát triển nhanh và mạnh mẽ thì Chúng ta – những người thừa hưởng nền tảng công nghệ bắt đầu lo ngại vì không theo kịp tốc độ của nó và bị lạc hậu. Điều này là chắc chắn. Để giải quyết những điều vướng mắc này, chúng tôi cho ra đời dịch vụ bảo trì thiết bị nhà thông minh, giúp giải quyết triệt để các vấn đề khó khăn mà quý khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng do không theo kịp sự phát triển của công nghệ. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các thay đổi đến với khách hàng dưới hình thức đơn giản và dễ hiểu nhất để quý vị luôn luôn nắm được những yếu tố cốt lõi, từ đó yên tâm thoải mái tận hưởng những giá trị tuyệt vời mà hệ thống mang lại.

Bảo trì Hệ thống thiết bị thông minh cho nhà và công trình là công việc thường xuyên và bắt buộc

1. Bảo trì Hệ thống Camera an ninh, báo động, chống đột nhập thông minh, tự điều khiển

Hệ thống Camera an ninh, camera giám sát là 1 phần rất nhỏ nhưng cần phải có trong danh mục thiết bị nhà thông minh. Hệ thống này lấy thông tin tín hiệu hình ảnh và âm thanh gửi về cho trung tâm điều khiển. Định kỳ cần bảo trì, bảo dưỡng để sửa chữa khắc phục các lỗi nhỏ, đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

 • Camera giám sát Nha Trang
  Camera giám sát công trình khách sạn
 • Camera giám sát nhà máy

2. Bảo trì Hạ tầng mạng Internet, Wifi, Server, Lan, máy tính, máy in,…

Đây là phần không thể thiếu trong 1 căn hộ, biệt thự, dự án thông minh

Khi nhắc đến hạ tầng thông minh trong một công trình nhất định không thể không nhắc tới phần lõi của nó chính là hạ tầng mạng Internet, Wifi, Server, Lan, máy tính, máy in,…Đây là phần quan trọng nhất, nó đảm bảo tín hiệu được thu phát và xử lý thông suốt giữa trung tâm điều khiển và các thiết bị ngoại vi, giúp cho hệ thống hoạt động 1 cách liên tục, không bị đình trệ, ngắt quãng. Vì vậy, với phần lõi này, nhất thiết phải bảo trì, bảo dưỡng, theo dõi và kiểm tra liên tục.

3. Bảo trì Thiết bị điện thông minh: công tắc, ổ cắm, đèn chiếu sáng, các modun thông minh để điều khiển điều hòa không khí, tivi, tủ lạnh, máy giặt, bếp điện,…

Các thiết bị điện thông minh này hoạt động liên tục nên đôi lúc cũng xảy ra sự cố, vì vậy cần định kỳ kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng giúp thiết bị luôn trong trạng thái hoạt động ổn định, mang lại tiện ích tối đa và nâng cao chất lượng cuộc sống cho quý khách hàng.

4. Bảo trì Hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh đa vùng,…

Hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh đa vùng là 1 phần nhỏ trong tổng thể hệ thống thiết bị cho nhà thông minh, nhằm thông báo những sự cố, lỗi hoặc cảnh báo báo động. Hệ âm thanh đa vùng thì phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng.

Hệ thống âm thanh thông báo ở điều kiện bình thường hoạt động không nhiều, nhưng khi có sự cố hoặc hỏa hoạn thì cực kỳ cần thiết, để phát các thông báo khẩn, hướng dẫn thoát nạn. Cũng vì tính chất của nó là là đặc thù nên cũng cần thường xuyên kiểm tra, định kỳ bảo trì, bảo dưỡng để khi có sự cố hoặc hỏa hoạn cháy nổ thì sử dụng được ngay. Tránh trường hợp khi sự cố xảy ra, lại không sử dụng được, gây hậu quả nghiêm trọng đến tính mạng và tài sản.

Đối với hệ thống âm thanh đa vùng thì lại khác, loại này thường xuyên sử dụng phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng. Vì vậy cũng phải định kỳ bảo trì để nó luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất, mang đến những trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho quý vị.

5. Bảo trì Hệ thống khóa cửa thông minh, tự động điều khiển bằng điện thoại

Khóa cửa thông minh cho căn hộ từ lâu đã trở thành mặt hàng thông dụng đối với các dự án nhà thông minh. Nó giúp chúng ta quản lý và điều khiển đóng mở chỉ bằng thao tác đơn giản trên điện thoại.

Định kỳ cần bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra để khắc phục các lỗi nhỏ, tăng tính an toàn, bảo mật, tăng vòng đời thiết bị, giảm chi phí đầu tư thay thế. Ngoài ra, khi hệ thống hoạt động ổn định, nó làm tăng trải nghiệm tuyệt vời cho quý vị, giúp đời sống chất lượng, tiện nghi và hiện đại hơn.

6. Bảo trì Hệ thống tiếp địa và chống sét lan truyền

Tiếp địa cho hệ thống thiết bị nhà thông minh là yêu cầu bắt buộc nhưng hầu như rất ít đơn vị quan tâm đến vấn đề này.

Tiếp nữa là chống sét lan truyền cho nhà và công trình, dự án thông minh.Đây là hệ thống chống các xung sét lan truyền theo đường cáp điện, đường cáp đồng cung cấp dịch vụ truyền hình hoặc sợi thép cường lực của sợi cáp quang cung cấp tín hiệu Internet.

Hệ thống tiếp địa an toàn và chống sét lan truyền định kỳ cần thiết phải kiểm tra để nó luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, vì chúng ta sẽ không biết được chính xác khi nào thì có xung sét. Mà thiết bị điện thông minh thì vô cùng nhạy cảm với xung sét và các dòng điện rò. Đến khi thiết bị chịu tác động bởi xung sét lan truyền, mà hệ thống tiếp địa an toàn và chống sét lan truyền của chúng ta hoạt động kém hiệu quả, khả năng 90% hạ tầng thiết bị thông minh sẽ bị phá hủy hoàn toàn. Lúc này đây, chi phí bỏ ra để khắc phục là cực kỳ lớn, gần như làm mới lại hoàn toàn.

7. Bảo trì Hệ thống màn rèm tự động điều khiển theo nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng

Hệ thống màn rèm thông minh sẽ hoạt động tự động dựa trên tín hiệu gửi về từ các cảm biến ánh sáng, độ ẩm và nhiệt độ. Do tính chất hoạt động tự động nên cần phải định kỳ kiểm tra, bảo dưỡng để hệ thống hoạt động bền bỉ và ổn định, mang đến nhiều trải nghiệm và tiện ích tuyệt vời cho người sử dụng và quý khách hàng.

8. Bảo trì Hệ thống cấp nước thông minh và phun tưới nước tự động cho sân vườn

Hệ thống cấp nước nóng lạnh thông minh, dựa trên tín hiệu của các cảm biến nhiệt độ, mức nước cũng hoạt động hoàn toàn tự động. Các hệ thống phun nước làm mát hoặc tưới nước nhỏ giọt cho cây cối hoặc sân vườn cũng được lập trình sẵn, hoàn toàn tự động, đảm bảo không thừa cũng không thiếu, nhằm tiết kiệm nguồn nước và năng lượng, mang lại nhiều tiện ích cho đời sống con người. Các hệ thống này định kỳ cũng phải bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa các lỗi nhỏ để chúng luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất.

9. Bảo trì nâng cấp Hệ thống phần mềm quản lý điều khiển

Trong thời kỳ công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện nay, phần mềm quản lý tất yếu phải không ngừng cập nhật nâng cấp liên tục để kịp thời sửa lỗi cũng như bổ sung các tính năng mới ưu việt và tiện nghi hơn. Vì vậy cần nhân sự đủ chuyên môn theo dõi, kiểm tra định kỳ, bảo trì, bảo dưỡng để nó phát huy hiệu quả tối đa, mang lại lợi ích thiết thực cho người sử dụng và những trải nghiệm tuyệt vời.

10. Các loại cảm biến nhiệt độ, âm thanh, ánh sáng, độ ẩm, độ sạch không khí

Các loại cảm biến này thu tín hiệu rồi gửi về trung tâm để tổng hợp, sau đó trung tâm điều khiển sẽ gửi chỉ thị đến từng thiết bị thông minh trong căn hộ, biệt thự. Tín hiệu gửi về trung tâm điều khiển phải đảm bảo độ tin cậy, vì vậy phải chọn những loại cảm biến của các hãng uy tín trên thị trường. Ngoài ra, định kỳ cũng cần bảo trì, bảo dưỡng để chúng hoạt động ổn định và bền bỉ hơn.

11. Bảo trì hệ thống Năng lượng thông minh, năng lượng sạch

Năng lượng sạch trong hệ thống nhà thông minh có thể là năng lượng gió, năng lượng mặt trời. Đây là 2 nguồn năng lượng xanh, sạch cung cấp cho hệ thống nhà thông minh của chúng ta, nhưng hiện tại nó chưa thể trở thành nguồn năng lượng chính do nhiều yếu tố khách quan chi phối.

Trên đây là toàn bộ các vấn đề cơ bản về hệ thống thiết bị nhà thông minh và việc cần thiết phải bảo trì, bảo dưỡng hệ thống. Mục đích cuối cùng là mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng, làm tăng tối đa chất lượng giá trị đời sống.

Quy trình Bảo trì thiết bị nhà thông minh cho dự án, biệt thự, căn hộ, khách sạn

Quy trình bảo trì cụ thể chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng sau khi nhận thông tin yêu cầu dịch vụ bảo trì từ quý vị và đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đến khảo sát tận nơi.

Mục đích của việc Bảo trì thiết bị thông minh cho nhà và công trình

Bảo trì thiết bị thông minh để:

 1. Kịp thời xử lý, khắc phục các lỗi nhỏ của hệ thống, giúp hệ thống luôn trong trạng thái hoạt động ổn định và hiệu quả cao
 2. Tăng vòng đời sử dụng thiết bị, giảm chi phí thay mới
 3. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, cho khách hàng

Ngoài ra, Quý khách hàng cần tư vấn lắp đặt mới hệ thống nhà thông minh cho căn hộ, biệt thự, khách sạn, dự án, công trình của mình; hoặc quý vị cần nâng cấp, chuyển đổi, bổ sung để hệ thống thông minh và hiện đại hơn; hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 0905.70.60.89 để được tư vấn những giải pháp phù hợp nhất; mang lại thẩm mỹ, tiện ích, thông minh, và ngày càng hiện đại vượt bậc, nâng tầm giá trị chất lượng cuộc sống của quý vị.

Cách để chọn đúng đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nhà thông minh