Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

C3w Pro 2mp

Camera EZVIZ C3W Pro 2MP – Giám sát màu ban đêm, chống trộm hiệu quả

Camera EZVIZ C3W Pro 2MP (model CS-C3W-A0-3H2WFRL) là một phiên bản nâng cấp của dòng camera wifi ngoài trời, đặc biệt được trang bị tính năng giám sát màu ban đêm, chống nước IP67, nhận diện người bằng trí tuệ nhân tạo AI và cảnh báo chống trộm bằng ánh sáng và âm thanh. Để hiểu rõ hơn về các tính năng giám sát của camera này, hãy xem chi tiết dưới đây!

Camera EZviz C3W Pro 2MP 1080P – Những ưu điểm nổi bật

Camera EZviz C3W Pro 2.0MP được nâng cấp với các công nghệ ghi hình tiên tiến, mang đến những ưu điểm giám sát cho người dùng:

1/ Đánh Giá Camera EZVIZ C3W Pro Full Color PRO qua hình ảnh, video

  • Camera EZVIZ C3W Pro ghi hình chuẩn nét Full HD 1080P:

Với độ phân giải ống kính 2.0Mpx, camera EZviz C3W Pro Full Color mang lại những hình ảnh sắc nét và trung thực đạt chuẩn Full HD 1080P. Đồng thời, với chuẩn nén hình ảnh video H.265, C3W Pro tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên thẻ nhớ hơn các dòng camera wifi giá rẻ khác.

  • Camera EZviz C3W Pro Full Color ghi hình màu ban đêm:

Được trang bị đèn ánh sáng trắng, camera EZviz C3W Pro ngoài trời không chỉ giúp giám sát màu ban đêm mà còn có thể làm đèn chiếu sáng cho khu vực. Đặc biệt, bạn có thể điều chỉnh độ sáng của đèn ngay trên điện thoại thông minh.

  • Camera Wifi ngoài trời EZviz C3W Pro 2MP soi đêm tầm xa 30m bằng hồng ngoại:

Với hệ thống hồng ngoại nhìn xa tận 30m, camera EZviz C3W Pro 2MP ghi hình bình thường và rõ nét ngay cả khi không có đèn chiếu sáng.

2/ Đánh Giá Tính Năng Camera EZviz C3W Pro 2MP Full Color

  • Phát hiện con người bằng trí tuệ nhân tạo AI:

Camera EZviz C3W Pro 2MP được trang bị công nghệ trí tuệ nhân tạo AI giúp camera quan sát có thể nhận diện người và vật thông minh, từ đó dẫn đến tính năng chống trộm hiệu quả hơn.

  • Camera EZviz ngoài trời phòng vệ chủ động, chống trộm hiệu quả:

Ngoài việc được trang bị công nghệ trí tuệ nhân tạo AI thông minh, camera EZviz C3W Pro 2MP còn có khả năng cảnh báo chuyển động bằng loa và ánh sáng tại khu vực lắp đặt camera chống trộm, khiến trộm hoảng sợ và bỏ chạy khỏi khu vực.

  • Camera EZviz C3W Pro 1080P đàm thoại 2 chiều:

Được trang bị hệ thống loa và micro thu âm giúp camera Wifi ngoài trời EZviz C3W Pro 1080P đàm thoại 2 chiều với điện thoại thông minh. Điều này giúp bạn không chỉ xem camera mà còn có thể trò chuyện với người ở khu vực lắp đặt camera một cách hiệu quả.

  • Camera EZviz Ngoài trời chống nước hoàn hảo IP67:

Camera EZviz C3W Pro 1080P được thiết kế với tiêu chuẩn chống nước IP67, đảm bảo hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.

Để biết thêm thông tin về các phiên bản camera EZVIZ ngoài trời có màu ban đêm, bạn có thể truy cập Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm.

Camera EZVIZ C3W Pro 2MP