Cách để Wifi Mạnh Hơn Trên Iphone

Cách để Wifi Mạnh Hơn Trên Iphone

Bạn đang gặp vấn đề về tốc độ Wi-Fi trên iPhone? Bạn đang tìm cách để tăng tốc độ Wi-Fi trên iPhone của mình? Đừng lo, FPT Shop sẽ giúp bạn với 5 cách tăng tốc độ Wi-Fi cho iPhone thông qua bài viết này.

Hạn chế những vật cản trở sóng Wi-Fi

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng không có quá nhiều vật cản giữa iPhone và bộ phát Wi-Fi. Sóng Wi-Fi cần tránh các vật cản để đảm bảo tín hiệu không bị gián đoạn.

Việc bọc kín iPhone bằng ốp lưng quá dày có thể làm hao mòn tín hiệu Wi-Fi. Hãy tháo ra hoặc chọn một chiếc ốp lưng mỏng hơn và kiểm tra lại tín hiệu Wi-Fi trên điện thoại của bạn.

Khởi động lại router và iPhone của bạn để tăng tốc độ Wi-Fi

Hãy thử khởi động lại cả router và iPhone của bạn để khắc phục một số lỗi nhỏ và cải thiện tốc độ Wi-Fi.

Ngoài ra, hãy luôn cập nhật phiên bản iOS mới nhất trên iPhone của bạn. Các bản cập nhật này sẽ sửa lỗi và cải thiện hiệu suất của phần mềm.

Cài đặt lại Wi-Fi

Trong trường hợp iPhone kết nối được Wi-Fi nhưng không có kết nối Internet, bạn có thể cài đặt lại Wi-Fi bằng cách vào Cài đặt > Wi-Fi > Bấm nút “i” > Quên mạng này > Xác nhận quên. Sau đó, hãy đăng nhập lại Wi-Fi và kiểm tra kết nối Internet.

Sử dụng bộ phát Wi-Fi mạnh hơn để tăng tốc độ

Sử dụng bộ phát Wi-Fi có khả năng phát sóng rộng hơn và hỗ trợ hai băng tần cùng lúc sẽ giúp cải thiện tốc độ Wi-Fi trên iPhone. Bạn có thể tham khảo các bộ phát Wi-Fi chính hãng tại FPT Shop.

Cập nhật phiên bản iOS mới nhất

Hãy cập nhật phiên bản iOS mới nhất trên iPhone của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại, chọn Cài đặt chung, sau đó chọn Cập nhật phần mềm và tải về cài đặt phiên bản mới nhất (nếu chưa cập nhật).

Liên hệ nhà cung cấp dịch vụ

Nếu sau khi thử các cách trên mà tốc độ Wi-Fi vẫn không được cải thiện, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn để được hỗ trợ và đánh giá tình hình. Họ có thể gửi kỹ thuật viên đến kiểm tra tận nhà của bạn.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn tăng tốc độ Wi-Fi trên iPhone. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ để ủng hộ Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm.