Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Cách đổi Mật Khẩu Wifi Zte Trên điện Thoại

Sau một thời gian sử dụng wifi, bạn có thể cảm thấy rằng tốc độ mạng nhà bạn đang chạy chậm hơn so với trước. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, như do nhà mạng hay số người dùng chung. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể thay đổi mật khẩu wifi để hạn chế việc sử dụng mạng của nhiều người. Dưới đây là cách đổi mật khẩu modem ZTE Viettel đơn giản mà netviettelhcm.vn muốn chia sẻ. Hãy cùng tham khảo nhé!

Modem ZTE Viettel

Hướng dẫn đổi mật khẩu modem ZTE Viettel đơn giản

Hiện nay, việc sử dụng mạng wifi trở nên cần thiết với mọi gia đình nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại. Lắp đặt mạng wifi giúp bạn dễ dàng truy cập vào các thiết bị như điện thoại, máy tính để làm việc và giải trí mọi lúc.

Đối với đa số hộ gia đình sử dụng cáp quang mạng Viettel, modem ZTE Viettel là một sự lựa chọn phổ biến. Đây là một modem đơn giản, dễ sử dụng và có khả năng phát wifi rộng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bạn có thể cảm thấy mạng của nhà bạn chậm hơn và muốn thay đổi mật khẩu. Hoặc bạn có thể không biết cách thay đổi mật khẩu modem ZTE Viettel. Hãy tiếp tục đọc bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu một cách đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được.

Cách đổi mật khẩu modem ZTE Viettel đơn giản

Các bước đổi mật khẩu như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ 192.168.1.1 trong trình duyệt Cốc Cốc hoặc Chrome.

Bước 2: Kết nối đến địa chỉ router của bạn. Để truy cập vào trang quản trị của router, bạn cần nhập thông tin đăng nhập và mật khẩu mặc định: Username: Admin/ Password: Admin.

Đăng nhập modem ZTE Viettel

Bước 3: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, nhấn vào ô “Log in” và chọn “Click here”.

Bước 4: Chú ý phía bên trái giao diện có cột “Status”, bạn chọn Network và tiếp tục chọn WLAN.

Bước 5: Tại mục WLAN, chọn mục Security (Bảo mật).

Bước 6: Tại đây, bạn có thể đổi mật khẩu wifi ZTE bằng cách gõ mật khẩu mới vào ô WPA Passphrase để thay thế mật khẩu cũ.

Đổi mật khẩu modem ZTE Viettel

Bước 7: Sau đó, nhấn vào ô “Submit” để lưu mật khẩu wifi mới cho modem ZTE Viettel của bạn. Bây giờ bạn đã hoàn thành việc đổi mật khẩu wifi ZTE.

Thay đổi mật khẩu wifi của nhà bạn sẽ giúp nâng cao bảo mật cho mạng và tránh trường hợp có người dùng “ké” mạng wifi của bạn. Với cách đổi mật khẩu modem wifi được chúng tôi giới thiệu ở trên, bạn có thể dễ dàng thay đổi mật khẩu wifi cho nhà mình.

Xem ngay: Cách tra cứu gói cước internet Viettel đang sử dụng đơn giản

Những lưu ý khi bạn đổi mật khẩu modem ZTE Viettel

Cách thay đổi mật khẩu modem ZTE Viettel rất đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, trước khi thay đổi mật khẩu wifi, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Sử dụng trình duyệt có tốc độ load nhanh để việc cài đặt mật khẩu mới diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
  • Chỉ nên sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc Google Chrome để thực hiện quá trình thay đổi mật khẩu wifi nhanh chóng hơn.
  • Không sử dụng trình duyệt web Internet Explorer của Microsoft vì tốc độ load chậm. Sẽ mất rất nhiều thời gian trong việc cài đặt và khởi chạy khi thay đổi mật khẩu modem ZTE.
  • Khi đổi mật khẩu, hãy nhớ rằng kí tự mật khẩu wifi phải từ 8 đến 63 ký tự và bao gồm cả chữ và số. Hãy lựa chọn một mật khẩu mới khó đoán để tránh bị hack wifi. Không nên sử dụng các mật khẩu phổ biến như ngày sinh hay tên của thành viên gia đình để bảo đảm an toàn.

Trên đây là cách đổi mật khẩu modem ZTE Viettel đơn giản mà netviettelhcm.vn chia sẻ. Hãy tham khảo để giải quyết vấn đề mật khẩu wifi của bạn. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì về mạng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0985.106.106 để được tư vấn và giúp đỡ kịp thời.