Camera Ty2

Camera Ty2

Chào mừng bạn đến với bài viết hôm nay! Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về sản phẩm camera WiFi quay & quét EZVIZ TY2 – một sản phẩm đáng chú ý trong dòng camera an ninh thông minh. Hãy cùng khám phá những đặc điểm nổi bật và tìm hiểu tại sao nó lại là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình và công việc của bạn.

Những đặc điểm nổi bậc của camera EZVIZ TY2

Không có điểm mù

Với khả năng quan sát 360 độ, camera TY2 sẽ không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào trong không gian của bạn. Bạn sẽ có một góc nhìn toàn diện với camera TY2.

Không có điểm mù

Theo dõi thông minh

Camera TY2 làm việc thông minh khi phát hiện chuyển động trong tầm quan sát. Nó tự động theo dõi chuyển động và cung cấp hình ảnh thời gian thực để bạn có thể kiểm soát tình hình một cách chính xác.

Theo dõi thông minh

Trò chuyện bất cứ lúc nào

Với tính năng giao tiếp hai chiều của TY2, bạn có thể trò chuyện với gia đình và ngăn chặn những người lạ không được chào đón. Ứng dụng EZVIZ trên thiết bị di động sẽ giúp bạn trò chuyện dễ dàng và thuận tiện mọi lúc, mọi nơi.

Trò chuyện bất cứ lúc nào

Nhìn xa hơn trong bóng tối

Với đèn LED hồng ngoại mạnh mẽ, camera TY2 cho phép bạn nhìn xa tới 10 mét trong điều kiện ánh sáng mờ. Bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn và được bảo vệ suốt ngày đêm với camera an ninh TY2.

Nhìn xa hơn trong bóng tối

Bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của bạn

Vấn đề bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư luôn được chú trọng. Camera TY2 đảm bảo sự an toàn bằng cách mã hóa đầu cuối cho việc truyền dữ liệu giữa camera và Đám mây EZVIZ. Bạn hoàn toàn kiểm soát dữ liệu của mình và có thể bật chế độ ngủ của camera trên Ứng dụng EZVIZ để tăng thêm sự riêng tư.

Bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của bạn

Với những tính năng ưu việt như vậy, không khó hiểu khi camera EZVIZ TY2 đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều gia đình và doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và để được tư vấn về việc lắp đặt camera chính hãng tại tphcm.

Tổng kết

Với chất lượng hàng đầu và tính năng thông minh, camera EZVIZ TY2 là một sự đầu tư đáng giá cho việc bảo vệ gia đình và tài sản của bạn. Đừng chần chừ nữa, hãy ghé thăm trang web của chúng tôi Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm để tìm hiểu thêm và đặt hàng ngay hôm nay!