Tải Phần Mềm KBONE Trên Máy Tính: Hướng Dẫn Chi Tiết

Tải Phần Mềm Kbone Trên Máy Tính

KBONE là ứng dụng độc quyền cho phép bạn xem camera KBONE trên điện thoại di động và máy tính. Nếu bạn đang tìm cách tải KBONE PC trên máy tính, hãy tiếp tục đọc bài viết này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện việc này một cách đơn giản và dễ dàng.

Phần mềm KBONE

Bước 1: Chuẩn Bị

Để tải KBONE PC trên máy tính, bạn cần sử dụng một trình giả lập Android. Có nhiều trình giả lập Android phổ biến như BlueStack, LDPlayer, NoxPlayer (cho cả Android và MacOS). Trong hướng dẫn này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng BlueStack vì đây là trình giả lập đơn giản và dễ cài đặt. Nếu bạn chưa có BlueStack, hãy tải BlueStack và cài đặt nó trên máy tính của bạn.

Bước 2: Tải KBONE Trên Máy Tính

Sau khi đã cài đặt thành công BlueStack, hãy khởi động nó và đăng nhập vào CH-Play (chợ ứng dụng tương tự Google Play trên điện thoại). Tìm kiếm “KBONE” và tải ứng dụng về máy tính của bạn.

Bước 3: Đăng Nhập vào KBONE

Sau khi tải và cài đặt KBONE trên máy tính, hãy mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản KBONE, hãy sử dụng Gmail để đăng ký một tài khoản mới. Sau khi đăng ký thành công, hãy sử dụng điện thoại di động đang quản lý camera wifi KBONE để chia sẻ cho tài khoản mới của bạn.

Cách Xem Camera KBONE Trên Máy Tính

Để xem camera KBONE trên máy tính, hãy nhấp đôi chuột vào tên camera mà bạn muốn xem. Bạn sẽ thấy hình ảnh từ camera hiển thị trên màn hình máy tính với độ sắc nét cao. Nếu bạn muốn xem lại những khoảnh khắc quan trọng, hãy nhấp vào biểu tượng “Playback” trong ứng dụng KBONE để xem lịch sử. Bạn cũng có thể lưu lại hình ảnh từ camera trên máy tính của bạn.

Trong quá trình cài đặt ứng dụng xem camera KBONE trên máy tính, nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, hãy để lại comment bên dưới. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin để hoàn thiện hướng dẫn cài đặt ứng dụng camera KBONE trên máy tính một cách chi tiết nhất.

Thông Tin Về KBONE App PC

  • KBONE PC cho phép bạn xem và điều khiển camera từ xa một cách hiệu quả.
  • Ứng dụng có tích hợp lưu trữ đám mây, giúp bảo vệ dữ liệu của bạn.
  • Khi bật chức năng báo động, bạn sẽ nhận được thông báo đẩy trực tiếp từ camera trên điện thoại của bạn.

Muốn biết thêm về phần mềm quản lý camera quan sát trên điện thoại? Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm.