Đánh giá bộ mở rộng sóng Totolink EX300

đánh Giá Totolink Ex300

Bạn không cần phải chi vài triệu hay vài chục triệu để mở rộng sóng Wifi nhà bạn đâu, bạn có thể lựa chọn một trong 10 bộ mở rộng sóng wifi giá rẻ mà chất lượng này để thử trải nghiệm mà rất kinh tế nhé!

Dù thiếu những tính năng quản lý mạng không dây ở mức nâng cao, song TOTOLINK EX200 lại dễ cấu hình ngay cả đối với người dùng không chuyên. Đó là một điểm cộng cho thiết bị mở rộng sóng Wifi giá rẻ mà chất lượng tương đối như Totolink ex200.

Bộ mở rộng sóng Totolink EX200

Được thiết kế dạng phích cắm trực tiếp vào ổ điện gia dụng, có phần nhỏ gọn và nền nã hơn Totolink ex300, bộ mở rộng sóng wifi Totolink ex200 hỗ trợ khả năng cấu hình nhanh với cơ chế kết nối an toàn WPS, thiết bị hỗ trợ kết nối Wi-Fi chuẩn 802.11b/g/n, cho phép tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa lên đến 300Mbps (trên mạng không dây).

Giá tham khảo: 197.000 VNĐ

Có khả năng mở rộng phạm vi phủ sóng và tăng cường tín hiệu của mạng không dây với tốc độ 300Mbps TP-LINK TL-WA850RE sẽ giúp bạn xem video HD, nghe nhạc và chơi game trực tuyến một cách tiện lợi hơn.

Bạn có thể dễ dàng gắn Repeater wifi TP-LINK TL-WA850RE vào tường cũng như mang theo bên mình để sử dụng. Đặc biệt, TP-LINK TL-WA850RE có chức năng lưu trữ thông tin để có thể ghi nhớ các mạng không dây đã được ghép cặp, người dùng không còn phải khôi phục cài đặt gốc khi thay đổi Router ghép cặp.

Bộ mở rộng sóng TP-LINK TL-WA850RE

Sản phẩm tích hợp cổng Ethernet trên TL-WA850RE cho phép thiết bị hoạt động như một bộ chuyển đổi không dây để kết nối các thiết bị có dây như máy nghe nhạc Blu-ray ®, chơi game console, DVR và TV Internet. Đồng thời, tại cùng thời điểm thiết bị có thể chia sẻ mạng không dây.

Giá tham khảo: 320.000 VNĐ

3. Bộ kích sóng Wifi Repeater 300Mbps Tenda A9

Chỉ cần một thao tác với nút WPS là bạn đã có thể mở rộng vùng phủ sóng Wi-Fi của Tenda A9 một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tenda A9 có thể tương thích với các tiêu chuẩn 802.11n, router không dây và WiFi DSL.

Bộ kích sóng Wifi Repeater 300Mbps Tenda A9

Với bộ kích sóng Wifi Repeater Tenda A9, bạn có thể kết nối nhiều thiết bị khác nhau cùng một lúc và bất cứ vị trí nào mà không làm giảm hiệu suất hoạt động của bộ phát Wi-Fi. Được trang bị với 2 ăng ten 3dBi tăng tín hiệu để mở rộng vùng phủ sóng Wi-Fi lên đến hơn 200㎡, Tenda A9 có thể phát wifi theo cả nhiều ngang và chiều dọc, tường nhà, hay nhà nhiều tầng mà vẫn đảm bảo được nguồn sóng mạnh mẽ cho nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Giá tham khảo: 200.000 đồng

Về mặt thiết kế thì bộ kích sóng Totolink EX300 tương đối giống Totolink EX200, chỉ khác nhau về giá thành Totolink EX300 đắt hơn và bù lại chất lượng cũng tốt hơn, có thể xuyên tường nhiều lớp và kích sóng mạnh hơn so với Totolink EX200.

Bộ kích sóng Totolink EX300

Giá tham khảo: 270.000 VNĐ

Tốc độ truyền tải nhanh lên đến 300Mbps cùng 2 ăng-ten đảm bảo khả năng phủ sóng rộng, bộ mở rộng sóng Wi-Fi TP Link TL-WA855RE giúp bạn có thể sử dụng wifi bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà của mình. Đặc biệt, TP Link TL-WA855RE có chức năng lưu trữ thông tin để có thể ghi nhớ các mạng không dây đã được ghép cặp, người dùng không còn phải khôi phục cài đặt gốc khi thay đổi Router ghép cặp.

Bộ mở rộng sóng Wifi TP-Link TL-WA855RE

Tích hợp cổng Ethernet, TP Link TL-WA855RE cho phép thiết bị hoạt động như một bộ chuyển đổi không dây để kết nối các thiết bị có dây như máy nghe nhạc Blu-ray ®, chơi game console, DVR và TV Internet. Đồng thời, tại cùng thời điểm thiết bị có thể chia sẻ mạng không dây.

Giá tham khảo: 349.000 VNĐ

Bộ mở rộng sóng TotoLink ND150 Wi-Fi chuẩn N tốc độ 300Mbps có thiết kế rất thẩm mỹ, gọn gàng, phù hợp với môi trường gia đình, công sở. Đặc biệt, thiết bị này rất tiện dụng khi sử dụng ở nhà cao tầng, biệt thự, khách sạn mà không thể kéo dây mạng. Thiết bị có thể thu và phát lại sóng với chuẩn giao tiếp IEEE 802.11b/g/n với tốc độ lên đến 300Mbps nhờ vào 2 anten ngoài.

Bộ mở rộng sóng Wifi TotoLink ND150

Với tính năng hỗ trợ WMM, TotoLink ND150 cho phép bạn có thể truyền tải nội dung video HD không dây, hỗ trợ IP camera wireless và cả Smart TV. Với các chuẩn bảo mật 64/128-bit WEP, WPA/WPA2 có chức năng đảm bảo an toàn cho kết nối của người dùng khỏi những cuộc tấn công từ bên ngoài.

Giá tham khảo: 269.000 VNĐ

7. Bộ mở rộng sóng wifi Tenda A301

Bộ mở sóng không dây Tenda A301 có tốc độ truyền tải 300Mbps, thiết kế treo tường, bộ chỉ báo tín hiệu thông minh giúp bạn tìm được vị trí chính xác nhất để đặt bộ mở rộng sóng, 2 ăng-ten 2dBI cho bạn có thể dễ dàng trải nghiệm tốc độ Wifi nhanh hơn và xa hơn.

Bộ mở rộng sóng wifi Tenda A301

Cổng Ethernet cho phép bộ mở rộng sóng hoạt động như một bộ điều hợp không dây để kết nối với các thiết bị có dây như máy tính để bàn, camera quan sát. 2 ăng ten 2dBI giúp tối ưu hóa phạm vi phát sóng Wi-Fi. Chế độ mở rộng sóng giúp phát sóng Wi-Fi tới những vị trí xa nhất trong nhà bạn và mang lại hiệu quả hoạt động cao ở nơi mà bạn cần sử dụng sóng Wi-Fi nhất.

Giá tham khảo: 415.000 VNĐ

D-Link DAP-1320 là thiết bị mở rộng sóng Wi-Fi di động trong nhà, gắn trực tiếp vào ổ cắm điện 220VAC. Thiết bị tương thích hầu hết với các bộ phát Wi-Fi với tốc độ đường truyền cao 300Mbps, hai ăng ten ngầm thông minh cùng kiểu dáng nhỏ gọn và dễ dàng kết nối. Sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành hữu ích giúp tăng tốc mạng Wi-Fi trong nhà.

Thiết bị mở rộng sóng Wifi D-Link DAP-1320

Bộ mở rộng sóng D-Link DAP-1320 có thiết kế hiện đại và thời trang với màu trắng trang nhã. Thêm vào đó, thiết bị có kiểu dáng nhỏ gọn với chân cắm trực tiếp vào nguồn điện 220VAC rất tiện lợi khi sử dụng.

Giá tham khảo: 461.000 VNĐ

9. Thiết bị thu phát sóng Linksys RE3000W-AP

Linksys RE3000W-AP là thiết bị thu phát sóng không dây chuẩn N của hãng Linksys. Chỉ cần sử dụng bộ phát Wi-Fi kết hợp cùng bộ mở rộng sóng này, bạn có thể yên tâm với tín hiệu Wi-Fi ổn định, manh mẽ, bảo mật khi kết nối các thiết bị mạng cho các mục đích học tập, giải trí, tin tức khác nhau. Router sử dụng 2 ăng ten ngầm tăng cường tín hiệu và khả năng phát sóng, kết nối không dây chuẩn N, đạt tốc độ 300Mbps, mở rộng vùng phủ sóng lên tới 200m2. Thiết bị hoạt động trên băng tần 2.4GHz, mang lại khả năng xuyên phát sóng tốt hơn, giảm tối đa điểm chết.

Thiết bị thu phát sóng Linksys RE3000W-AP

Giá tham khảo: 800.000 VNĐ

Bộ mở rộng sóng D-Link DAP-1520 có thiết kế hiện đại với chân cắm trực tiếp vào nguồn điện 220VAC rất tiện lợi khi sử dụng. Thêm vào đó, kiểu dáng của thiết bị nhỏ gọn, phù hợp để gắn ở những khu vực khó đi dây mạng như sân vườn, cầu thang, kho bãi, tầng hầm,…

Bộ mở rộng sóng D-Link DAP-1520

Sản phẩm thiết kế theo chuẩn AC750 hỗ trợ hai băng tần 2,4GHz và 5GHz, có thể tương thích hầu hết với các bộ phát Wi-Fi. Hơn nữa, thiết bị tích hợp 2 ăng ten ngầm, có thể cung cấp tốc độ truyền dữ liệu tối đa lên đến 750Mbps (trong đó mạng 2,4GHz có tốc độ 300Mbps và mạng 5GHz hỗ trợ tốc độ tối đa 433Mbps), đảm bảo tín hiệu sóng mạnh và ổn định.

Giá tham khảo: 888.100 đồng

Review đánh giá bộ mở rộng sóng Wifi TOTOLINK EX200 – rất đáng đồng tiền bát gạo

Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm