Lắp đặt camera, wifi, camera wifi chính hãng tại tphcm

Camera Ngoài Trời Có Dây

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều thương hiệu camera an ninh ngoài trời với thiết kế và mức giá đa dạng. Điều này khiến người tiêu dùng gặp khó khăn khi muốn lựa chọn mua camera tốt nhất cho gia đình hoặc doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 3 thương hiệu camera tốt nhất hiện nay!

Thương hiệu camera KBVision

KBVision là một thương hiệu camera đến từ Mỹ, mang đến cho người dùng sự đa dạng với các dòng sản phẩm có mức giá từ thấp đến cao, phù hợp với mọi nhu cầu. Sản phẩm của KBVision luôn có chất lượng cực tốt và độ bền cao. Chính sách hậu mãi và trung tâm bảo hành chính hãng của KBVision cũng rất uy tín và nhanh chóng. Hiện nay, KBVision có đại lý rất đông đảo và được bảo hành bởi KBVision Việt Nam, cam kết phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Thương hiệu camera HIKVision

HIKVision là một thương hiệu camera hàng đầu trên thị trường với chất lượng tốt và mức giá phù hợp. Các sản phẩm camera của HIKVision đa dạng với các mức giá từ thấp đến cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Trung tâm hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật và bảo hành của HIKVision luôn đảm bảo sự nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, HIKVision được bảo hành chính hãng ở Việt Nam tại các công ty uy tín.

Thương hiệu camera Dahua

Dahua là một công ty camera đến từ Trung Quốc, nổi tiếng với thiết kế chất lượng và hình ảnh rõ nét. Dahua đứng thứ hai trên thế giới sau HIKVision và được xếp hạng thứ tư trong top 50 của A&S năm 2016. Đặc biệt, Dahua sở hữu dòng chip HDCVI do hãng phát triển và sản xuất độc quyền. Hiện nay, Dahua có nhiều sản phẩm mới như Camera HDCVI Dahua, Đầu ghi hình camera HDCVI Dahua, Camera giám sát IP Dahua, Đầu ghi hình camera IP dahua.

Đó là những thương hiệu camera an ninh ngoài trời tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua camera an ninh ngoài trời, hãy lựa chọn những thương hiệu camera uy tín và chất lượng để bảo vệ an ninh của gia đình và doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ lắp đặt camera an ninh ngoài trời chính hãng và uy tín tại tphcm, hãy đến với Smartnew. Smartnew là nhà phân phối các dòng camera an ninh ngoài trời chính hãng và cung cấp dịch vụ lắp đặt camera uy tín và nhanh chóng trên thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng bạn bảo vệ tốt nhất cho an ninh của gia đình, doanh nghiệp và khu vực của bạn.

Địa chỉ:

  • Cơ sở Hà Nội: Số nhà 16, ngõ 37, phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 27/32 đường số 8, phường Linh Xuân, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

  • Hà Nội: 0837 826 826
  • TP. HCM: 0388 66 77 57

Hãy lựa chọn camera an ninh ngoài trời chất lượng và đáng tin cậy để mang lại sự bảo vệ tốt nhất cho gia đình và doanh nghiệp của bạn!