Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Draytek Vigor

Draytek Vigor – Giải pháp mạng tin cậy cho doanh nghiệp

Vigor2926 series là bộ định tuyến Dual WAN tích hợp tường lửa bảo mật, mang đến kết nối internet ổn định cho doanh nghiệp. Thiết bị này có 2 cổng Gigabit Ethernet WAN và 2 cổng USB, giúp kết nối internet thông qua USB 3G/4G/LTE. Vigor2926 series cho phép kết nối đồng thời lên đến 4 đường internet, đảm bảo cân bằng tải hoặc chuyển đổi dự phòng. Bên cạnh việc cung cấp kết nối internet đáng tin cậy, Vigor2926 series còn là cổng kết nối tường lửa linh hoạt, máy chủ VPN và cung cấp các tính năng quản lý mạng LAN toàn diện như VLAN, quản lí băng thông, quản lý dịch vụ, kiểm soát DNS, giúp đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Vigor2926 series – Đảm bảo kết nối và đa dạng hóa kết nối

Vigor2926 series sử dụng hai cổng Gigabit Ethernet WAN để linh hoạt kết nối internet. Ngoài ra, thiết bị cũng hỗ trợ kết nối internet thông qua USB 3G/4G/LTE bằng 2 cổng USB trên router, đảm bảo tính sẵn sàng dự phòng. Các cổng WAN có thể được cấu hình để hoạt động theo chế độ Load Balancing (luôn hoạt động) hoặc chế độ Failover (chỉ hoạt động khi kết nối chính bị mất hoặc quá tải).

Vigor2926 series hỗ trợ cài đặt Load Balancing ở chế độ IP-based hoặc Session-based. Điều này cho phép kết nối đa phiên trên nhiều WAN và tăng tốc độ dữ liệu tối đa từ băng thông của các WAN. Ngoài ra, Load Balancing với Policy-based cũng được hỗ trợ, giúp quản trị viên chỉ định đường đi cố định cho các dịch vụ.

Vigor2926 series – Mạng an toàn và linh hoạt

Vigor2926 series được thiết kế với tường lửa SPI (Stateful Packet Inspection), cho phép thiết lập quy tắc lọc linh hoạt dựa trên IP nguồn, IP đích, giao thức, port dịch vụ sử dụng và nội dung gói tin. Công nghệ lọc nội dung theo từ khóa trên URL hay ứng dụng cũng giúp ngăn ngừa lãng phí thời gian và tài nguyên mạng do các hoạt động không phù hợp.

Đăng ký dịch vụ lọc nội dung Web của CYREN hàng năm, bạn có thể lọc trang web theo danh mục định sẵn và thiết lập chính sách hạn chế một cách linh hoạt. Dịch vụ này luôn được cập nhật phân loại liên tục, giúp bạn yên tâm về chính sách của mình sẽ được thực hiện đầy đủ và chính xác. Bên cạnh đó, Vigor2926 series cũng là máy chủ VPN mạnh mẽ, phù hợp cho việc kết nối các chi nhánh hoặc đáp ứng nhu cầu truy cập từ xa vào tài nguyên mạng nội bộ.

Vigor2926 series – Quản lý trung tâm cho mạng doanh nghiệp

Vigor2926 series có thể hoạt động như một cổng quản lý trung tâm cho các thiết bị Vigor khác trong mạng, bao gồm Access point, Switch và Router Vigor. Tính năng quản lý tập trung giúp việc bảo trì thiết bị và giám sát có thể được thực hiện từ một cổng duy nhất, qua Web User interface Vigor2926 series.

Với tính năng Central AP Management, Vigor2926 series có thể quản lý lên đến 20 Access point Vigor trên mạng LAN và hoạt động như bộ điều khiển Access point. Tính năng Automatic Provisioning giúp triển khai thêm thiết bị VigorAP mới nhanh chóng và đồng bộ. Bạn cũng có thể giám sát client và lịch sử lưu lượng truy cập của tất cả Access point từ Vigor2926 series và thiết lập quy tắc cân bằng tải cho các Access Point.

Vigor2926 series cũng hỗ trợ quản lý lên đến 10 Switch Vigor từ Vigor2926 series, giúp dễ dàng cấu hình VLAN và theo dõi trạng thái của mỗi cổng trực tiếp từ router.

Vigor2926 series – Tích hợp Wi-Fi Marketing chuyên nghiệp

Vigor2926 series đã tích hợp Wi-Fi Marketing từ những nhà phát triển hàng đầu Việt Nam như Meganet, Nextify, VNWIFI. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như thu thập thông tin người dùng cho mục đích Re-Marketing, chạy những chương trình Marketing hay đơn giản là quảng bá hình ảnh và sản phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng.

H1 2926ac multi site business deployment

H2 2926n central management

Với Draytek Vigor2926 series, doanh nghiệp có thể tận dụng các tính năng mạng đa dạng, an toàn và quản lý trung tâm để đáp ứng mọi nhu cầu kết nối và phát triển. Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm, vui lòng truy cập lapdatwifi.vn.