Gs-4210-24t2s: Switch Quản lý tiết kiệm chi phí với tính năng chuyển mạch và bảo mật nâng cao

Gs-4210-24t2s

Gs-4210-24t2s là một Switch Gigabit lý tưởng mang lại lợi ích về giá trị kinh tế cho mạng cục bộ và được chấp nhận rộng rãi trong mạng văn phòng SMB. Nó cung cấp chức năng chuyển mạch gói dữ liệu thông minh Layer 2 và quản lý, giao diện người dùng web thân thiện và hoạt động ổn định. Ngoài chức năng quản lý IPv6/IPv4 phổ biến và các chức năng chuyển mạch L2/L4 phong phú, GS-4210-24t2s còn tích hợp tính năng không quạt và công nghệ xanh để cung cấp một môi trường mạng văn phòng yên tĩnh, tiết kiệm năng lượng, tốc độ cao và đáng tin cậy.

Giải pháp mạng An ninh để giảm thiểu rủi ro

GS-4210-24T2S hỗ trợ các giao thức SSHv2 và TLS để cung cấp bảo vệ mạnh mẽ chống lại các mối đe dọa tiên tiến. Nó bao gồm một loạt các tính năng an ninh mạng như DHCP Snooping, IP Source Guard, dynamic ARP Inspection, kiểm soát truy cập mạng dựa trên cổng 802.1x, quản lý tài khoản người dùng RADIUS và TACACS+, xác thực SNMPv3 và nhiều hơn nữa để hoàn thiện nó thành một giải pháp bảo mật toàn diện.

Vòng lặp dự phòng, khôi phục nhanh cho các ứng dụng mạng quan trọng

GS-4210-24T2S hỗ trợ công nghệ vòng lặp dự phòng và có khả năng phục hồi nhanh mạnh mẽ để ngăn chặn các gián đoạn và xâm nhập từ bên ngoài. Nó tích hợp công nghệ ITU-T G.8032 ERPS (Ethernet Ring Protection Switching) tiên tiến, Spanning Tree Protocol (802.1s MSTP) vào mạng của khách hàng để nâng cao độ tin cậy và thời gian hoạt động của hệ thống trong các môi trường khác nhau.

Quản lý đa ngăn xếp IPv6/IPv4

Hỗ trợ cả giao thức IPv6 và IPv4, GS-4210-24T2S giúp SMBs tiến vào thời đại IPv6 với mức đầu tư thấp nhất vì không cần thay thế hoặc đổi mới các cơ sở hạ tầng mạng nếu mạng cạnh FTTx IPv6 được thiết lập.

Các tính năng Layer 2 mạnh mẽ

GS-4210-24T2S có thể được lập trình cho các chức năng quản lý switch tiên tiến như liên kết cộng hưởng cổng động, 802.1Q VLAN và Q-in-Q VLAN, Multiple Spanning Tree Protocol (MSTP), bảo vệ loop và BPDU, theo dõi IGMP và MLD. Thông qua liên kết cộng hưởng, GS-4210-24T2S cho phép vận hành của một chiếc ống mỡ tốc độ cao kết hợp với nhiều cổng như một ống mỡ 16Gbps và hỗ trợ chuyển mạch tự động. Bên cạnh đó, giao thức Layer 2 Discovery Protocol (LLDP) được bao gồm để giúp khám phá thông tin cơ bản về các thiết bị hàng xóm trên miền phát sóng cục bộ.

Kiểm soát lưu lượng hiệu quả

GS-4210-24T2S được trang bị các tính năng QoS mạnh mẽ và quản lý lưu lượng mạnh mẽ để nâng cao dịch vụ cho các giải pháp dữ liệu, thoại và video cấp doanh nghiệp. Các chức năng bao gồm kiểm soát storm multicast/unicast/broadcast, kiểm soát băng thông theo cổng, ưu tiên 802.1p/CoS/IP DSCP và đánh dấu QoS. Nó đảm bảo hiệu suất tốt nhất khi truyền dữ liệu thoại qua IP và video, và giúp các doanh nghiệp tận dụng tối đa tài nguyên mạng hạn chế.

Bảo mật mạnh mẽ

PLANET GS-4210-24T2S cung cấp danh sách kiểm soát truy cập IPv4/IPv6 toàn diện từ Layer 2 đến Layer 4 để bảo vệ đường biên. Nó có thể được sử dụng để hạn chế truy cập mạng bằng cách từ chối các gói tin dựa trên địa chỉ IP nguồn và đích, các cổng TCP/UDP hoặc các ứng dụng mạng tiêu biểu được xác định. Cơ chế bảo vệ của nó cũng bao gồm xác thực dựa trên cổng 802.1x, có thể triển khai với RADIUS để đảm bảo bảo mật cấp cổng và chặn người dùng bất hợp pháp. Với chức năng cổng được bảo vệ, truyền thông giữa các cổng viền có thể bị ngăn chặn để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng. Hơn nữa, chức năng bảo mật cổng cho phép giới hạn số lượng thiết bị mạng trên một cổng cụ thể. Bây giờ, các quản trị viên mạng có thể xây dựng mạng doanh nghiệp an toàn cao với thời gian và công sức ít hơn đáng kể so với trước đây.

Quản lý thân thiện và an toàn

Để quản lý hiệu quả, GS-4210-24T2S được trang bị giao diện quản lý dòng lệnh, web và SNMP.

  • Giao diện quản lý dựa trên web tích hợp giúp GS-4210-24T2S cung cấp cơ sở quản lý và cấu hình dễ sử dụng, độc lập với nền tảng.
  • Đối với quản lý dựa trên văn bản, nó có thể được truy cập qua Telnet và cổng console.
  • Bằng cách hỗ trợ giao thức SNMP tiêu chuẩn, switch có thể được quản lý thông qua bất kỳ phần mềm quản lý nào dựa trên SNMP.

Ngoài ra, GS-4210-24T2S cung cấp quản lý từ xa an toàn bằng cách hỗ trợ kết nối SSHv2, TLSv1.2 và SNMPv3 mã hóa nội dung gói tin trong mỗi phiên.

Giải pháp mở rộng linh hoạt

Hai khe cắm mini-GBIC tích hợp trong GS-4210-24T2S tương thích với bộ chuyển đổi sợi transceiver SFP (Small Form-factor Pluggable) 100BASE-FX/1000BASE-SX/LX để uplink đến switch trung tâm và trung tâm giám sát ở khoảng cách xa. Khoảng cách có thể mở rộng từ 550 mét đến 2 kilômét (sợi đa chế độ) và đến 10/20/40/60/80/120 kilômét (sợi đơn hoặc sợi WDM). Chúng rất phù hợp cho các ứng dụng trong trung tâm dữ liệu và phân phối doanh nghiệp.

Thiết kế không quạt

Sử dụng vi xử lý mới nhất và công nghệ xanh, GS-4210-24T2S giảm tiêu thụ điện lớn với thiết kế không quạt và không tiếng ồn kết hợp với bộ tản nhiệt hiệu quả. Do đó, GS-4210-24T2S có thể hoạt động ổn định và yên tĩnh trong bất kỳ môi trường nào mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của nó.