Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Tplinkmifi

Bộ phát sóng Wi-Fi di động 4G TP-Link MIFi 7350 hỗ trợ chuẩn 4G LTE với tốc độ download lên đến 150Mbps và tốc độ upload lên đến 50Mbps. Điều này mang đến cho bạn trải nghiệm lướt web mượt mà, thưởng thức những bộ phim một cách trọn vẹn, tải tập tin trong chớp mắt và những cuộc gọi video call không bị ngắt quãng.

Bộ phát mạng WiFi 4G TP-Link MiFi 7350

Hỗ trợ 10 thiết bị kết nối cùng lúc

Chỉ việc lắp SIM 4G vào bộ phát sóng Wi-Fi di động 4G TP-Link MIFi 7350, bạn đã tạo ra một điểm truy cập Wi-Fi cá nhân với tốc độ vô cùng nhanh và băng tần kép đáng tin cậy. Việc chia sẻ kết nối 3G/4G lên đến 10 thiết bị cùng lúc cho bạn thoải mái sử dụng nhiều thiết bị khác nhau như máy tính bảng, smartphone, laptop, máy chơi game và nhiều thiết bị khác.

Bộ phát mạng WiFi 4G TP-Link MiFi 7350

Tiện lợi cho việc di chuyển

Kích thước nhỏ gọn đem lại cho TP-Link MIFi 7350 lợi thế trong việc mang đi mọi lúc mọi nơi, cùng bạn “băng qua bao đại dương, vượt ngàn con đường”.

Bộ phát mạng WiFi 4G TP-Link MiFi 7350

Thời gian sử dụng lâu dài

Trang bị cho mình viên pin dung lượng 2000mAh, M7350 cung cấp cho người sử dụng thời gian sử dụng lên đến 8 tiếng và 480 tiếng trong chế độ chờ. M7350 có thể sạc qua dây cáp sạc micro USB kết nối với laptop, sạc dự phòng hoặc sử dụng chính bộ sạc của thiết bị chia sẻ 4G không giới hạn thời gian.

Bộ phát mạng WiFi 4G TP-Link MiFi 7350

Màn hình hiển thị thông tin chi tiết

Màn hình của M7350 hiển thị mọi thông tin chi tiết cần thiết như dung lượng sử dụng, tốc độ, tuổi thọ pin, trạng thái Wi-Fi và cùng nhiều thông tin khác hỗ trợ người dùng dễ dàng trong việc quản lí và sử dụng.

Bộ phát mạng WiFi 4G TP-Link MiFi 7350

Ứng dụng tpMiFi

TP-Link cung cấp ứng dụng tpMiFi cho phép bạn truy cập và quản lý M7350 với mọi thiết bị Android/iOS với các tùy chọn như: thiết lập dung lượng giới hạn, kiểm soát thiết bị có thể truy cập, gửi tin nhắn và chia sẻ tập tin đến và đi.

Bộ phát mạng WiFi 4G TP-Link MiFi 7350

Chia sẻ dữ liệu dễ dàng qua thẻ nhớ micro SD

M7350 cho phép bạn dễ dàng chia sẻ các file hình ảnh, nhạc và các video thông qua Wi-Fi từ thẻ nhớ micro SD – hỗ trợ dung lượng lên đến 32GB.

Bộ phát mạng WiFi 4G TP-Link MiFi 7350

Để biết thêm thông tin và Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm, vui lòng nhấp vào đây.