Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm: Kích Sóng Wifi Totolink Ex200

Totolink EX200 – BỘ MỞ RỘNG SÓNG WIFI GIÁ RẺ, HIỆU NĂNG CAO

Chào mừng bạn đến với bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá về bộ mở rộng sóng wifi Totolink EX200. Đây là một thiết bị mở rộng sóng wifi giá rẻ và hiệu năng cao, giúp bạn loại bỏ những điểm chết wifi và mở rộng vùng phủ sóng một cách đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn đang gặp vấn đề với tín hiệu wifi yếu tại các nơi như gác lửng, tầng mái hoặc sân thượng, Totolink EX200 sẽ mang lại sự thoải mái cho bạn. Bạn sẽ không cần chờ đợi để thiết bị kết nối lại vào mạng wifi cũng như không cần phải lo lắng về việc mất kết nối trong quá trình tải dữ liệu.

Tại sao bạn phải dùng đến bộ mở rộng sóng wifi Totolink EX200?

  • Nhà bạn quá rộng, sóng wifi không thể phát tới một số nơi như gác lửng hay tầng mái chẳng hạn, có thể là cả sân thượng, hoặc đơn giản hơn là phòng ngủ với nhà có chiều dài lớn.
  • Bạn có Android TV Box, Smart TV hay hệ thống máy tính ngay phòng khách và cần giao tiếp mạng LAN nhưng lại không muốn kéo dây.
  • Bạn biết mật khẩu wifi nhà hàng xóm, nhưng sóng phát đến nhà bạn yếu.
  • Bạn biết mật khẩu wifi quán cafe muốn dùng ké và muốn sóng wifi khỏe như ngoài hàng cafe đó.
  • Bạn cần mở rộng internet đến một nơi nào đó và cần cả dây lẫn wifi.

Thiết bị mở rộng sóng wifi Totolink EX200 có chuẩn N 300Mbps, giúp bạn mở rộng vùng phủ sóng wifi hiện có đến các khu vực khó tiếp cận. Bạn có thể mở rộng vùng phủ sóng một cách đơn giản bằng cách nhấn nút WPS trên Totolink EX200 và thiết bị nguồn phát. Với thiết kế cắm tường và trang bị 2 anten 4dBi công suất cao, bộ kích sóng wifi Totolink EX200 đáp ứng mọi nhu cầu phủ sóng wifi đến mọi nơi bạn cần.

Phủ sóng đến mọi nơi

Totolink EX200 có khả năng phủ sóng wifi đến mọi nơi trong nhà bạn, đảm bảo các thiết bị có thể kết nối internet nhanh chóng và ổn định.

Kết nối nhanh và đơn giản với WPS

Bạn chỉ cần nhấn nút WPS trên Totolink EX200 và thiết bị nguồn phát, mạng wifi nhà bạn sẽ được mở rộng thành công với đầy đủ thiết lập bảo mật như ban đầu.

Tốc độ wifi lên đến 300Mbps

Với 2 anten công suất cao, Totolink EX200 mang lại tốc độ wifi lên đến 300Mbps cùng vùng phủ sóng rộng lớn.

Hãy mở rộng vùng phủ sóng wifi của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng với bộ mở rộng sóng wifi Totolink EX200. Đừng bỏ lỡ cơ hội để trải nghiệm internet mượt mà và ổn định tại mọi nơi trong nhà bạn. Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất.