Lỗi Camera Yoosee Không Reset được

Lỗi Camera Yoosee Không Reset được

Một trong những vấn đề phổ biến khi cài đặt và sử dụng camera là không thể reset camera Yoosee. Điều này thường xảy ra khi quên mật khẩu, muốn thay đổi cài đặt, khắc phục sự cố mất kết nối hoặc di chuyển camera đến một vị trí mới. Để giải quyết vấn đề này, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi camera Yoosee không reset được. Hãy cùng theo dõi nhé.

Nguyên nhân khiến camera Yoosee không reset được

1. Chưa cắm điện hoặc nguồn điện không ổn định

Camera wifi không reset được thường do không được cung cấp đủ điện hoặc có thể khởi động lại do nguồn điện không ổn định, dây nguồn hỏng. Trước khi reset camera, hãy kiểm tra kỹ nguồn điện để đảm bảo camera có đủ nguồn cung cấp.

2. Nút reset bị lỏng

Nguyên nhân này thường do lỗi từ nhà sản xuất hoặc bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Nút reset trên camera Yoosee có thể bị lỏng hoặc hỏng khiến việc ấn không giúp camera reset. Trong trường hợp này, hãy sử dụng que tăm hoặc vật nhọn nhỏ để ấn vào nút reset.

Nếu các biện pháp trên không khắc phục được, bạn nên đưa camera wifi đến cửa hàng hoặc đại lý để được bảo trì.

Các bước reset lại camera Yoosee chi tiết

Hãy cùng theo dõi hướng dẫn sau đây để reset camera wifi Yoosee. Quy trình này áp dụng cho hầu hết các dòng camera wifi hiện nay.

Bước 1: Tháo camera khỏi vị trí lắp đặt

Trước tiên, bạn cần tháo camera Yoosee ra khỏi vị trí lắp đặt. Điều này có thể là trên tường, trần, cột hoặc chỉ đơn giản là lấy camera ra khỏi bàn. Hãy tháo nhẹ nhàng để tránh hư hỏng camera.

Bước 2: Kiểm tra nguồn điện

Trước khi thực hiện reset, hãy kiểm tra kết nối nguồn điện của camera wifi. Cắm nguồn điện vào camera và đảm bảo nguồn điện hoạt động ổn định suốt quá trình reset và cài đặt.

Bước 3: Tiến hành reset

  • Đầu tiên, xác định vị trí nút reset trên camera. Thường nút reset được bố trí gần khu vực cắm điện hoặc phía sau camera.
  • Sau đó, giữ nút reset trong khoảng 10 giây cho đến khi camera phát ra âm thanh “tít”.
  • Đợi vài phút để camera tự khởi động lại và trở về cấu hình mặc định.
  • Cuối cùng, cài đặt lại camera theo mong muốn và nhấn OK để hoàn thành.

Việc cần làm sau khi reset camera wifi

Sau khi reset camera Yoosee, bạn cần tiến hành các thao tác sau để khởi động lại camera một cách dễ dàng.

1. Kết nối mạng wifi

Sau khi reset thành công, bạn cần kết nối camera wifi với mạng wifi. Vì cài đặt trước đây đã được đặt lại, bạn cần thiết lập lại kết nối mạng.

2. Thay đổi mật khẩu cho camera

Nếu bạn quên mật khẩu hoặc muốn thay đổi mật khẩu, sau khi reset và kết nối lại mạng, bạn có thể thay đổi mật khẩu cho camera.

3. Cài đặt lại ngày giờ

Sau khi reset, tất cả các cài đặt trước đó sẽ bị mất. Hãy cài đặt lại ngày giờ cho camera để đảm bảo camera hoạt động ổn định.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể khắc phục vấn đề camera Yoosee không reset được và đảm bảo camera hoạt động tốt hơn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng camera wifi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm để tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!