Máy Chấm Công Giá Tốt – Top 4 Máy Chấm Công Được Công Ty Ưa Chuộng

May Cham Cong Gia Tot

Máy chấm công

Khi công nghệ và máy móc ngày càng phát triển, chúng ta đã áp dụng chúng vào đời sống hàng ngày, đặc biệt trong sản xuất và quản lý. Việc xác định nhân viên nào đi làm đầy đủ và đúng giờ đã trở nên nhanh chóng hơn và tiết kiệm thời gian hơn nhờ máy chấm công.

Máy chấm công giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề gì?

Máy chấm công là công cụ quan trọng giúp người quản lý doanh nghiệp có cái nhìn chính xác về nhân sự trong công ty. Bằng cách theo dõi, người quản lý có thể biết nếu nhân viên đi làm muộn, nghỉ làm, hoặc có bất kỳ biểu hiện không đúng quy định nào.

Máy chấm công giúp người quản lý nhân sự xác định thời gian làm việc của nhân viên trong công ty. Đối với phương pháp thủ công, công ty cần có một hệ thống quản lý nhân sự phức tạp. Nhưng với máy chấm công, chỉ cần một người làm việc để thu thập số liệu một cách chính xác và nhanh chóng.

Dữ liệu chấm công được tổ chức và thiết kế dưới nhiều dạng báo cáo khác nhau để đáp ứng nhu cầu quản lý của doanh nghiệp. Dữ liệu chấm công được cập nhật liên tục và nhanh chóng, giúp việc quan sát trở nên tiện lợi.

Máy chấm công giúp giảm nhân lực chấm công và tối ưu hóa chi phí cho người quản lý nhân sự. Với dữ liệu từ máy chấm công, người quản lý có thể cập nhật thông tin theo từng nhân viên, nhóm, bộ phận hoặc phòng ban khác nhau trong công ty.

Máy chấm công

Top 4 máy chấm công được nhiều công ty sử dụng

Máy chấm công Ronald Jack T8

Giá tham khảo: 3.000.000 đồng

Máy chấm công Ronald Jack T8 được đánh giá là dòng máy ổn định cao. Đặc biệt, máy có khả năng đọc vân tay mờ, bị ướt, và bám bụi. Phần mềm sử dụng dễ dàng. Máy có khả năng quản lý lên đến hơn 3000 người sử dụng, tương đương với 3000 vân tay, 3000 tài khoản,… Dòng máy này đa dạng về loại hình chấm công, từ vân tay đến thẻ từ và password, hỗ trợ laser để đọc dấu vân tay tốt.

Máy chấm công Kawachi KM88

Giá tham khảo: 2.900.000 đồng

Máy chấm công Kawachi KM88 có công suất quản lý lên đến 1000 người sử dụng. Máy tích hợp hệ thống âm thanh và password để bảo vệ máy. Dữ liệu quản lý trong máy không bị mất khi mất điện. Có thể hẹn giờ khởi động và tắt máy để tiết kiệm điện năng.

Máy chấm công Ronald Jack X628C

Giá tham khảo: 3.200.000 đồng

Máy chấm công Ronald Jack X628C là sự lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với số lượng nhân viên không quá 3000 người. Máy có dung lượng bộ nhớ lên đến 3000 vân tay và dung lượng chấm công là 100000 lần. Màn hình hiển thị LCD màu TFT 3 inch. Đèn báo hiệu gồm 2 màu là xanh và đỏ, gồm 16 phím số.

Máy chấm công Gigata T9

Giá tham khảo: 2.800.000 đồng

Máy chấm công Gigata T9 chủ yếu dành cho các doanh nghiệp và công ty quản lý nhỏ. Máy có bộ nhớ lên đến 500 vân tay hoặc thẻ cảm ứng. Sử dụng cảm ứng thế hệ mới, giúp xử lý nhanh chóng mà không cần chờ đợi.

Máy chấm công

Với những thông tin bổ ích về máy chấm công, hy vọng bạn sẽ tìm cho công ty hoặc doanh nghiệp của mình một chiếc máy chấm công tốt và có mức giá phải chăng.

Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm: lapdatwifi.vn