Orbi

Orbi

Tính năng nổi bật của Netgear Obri Tri-band Mesh WiFi System RBK53S

Hệ thống WiFi Orbi RBK53S bao gồm 1 Router WiFi Orbi (RBR50) và 2 Satellite – Vệ tinh (RBS50) có các tính năng nổi bật như:

– Bộ 3 thiết bị giúp phủ sóng lên đến 550m2 với tốc độ cao.

Roaming trơn tru với 1 Tên WiFi trên cả 3 bộ phát, điện thoại của bạn sẽ tự động kết nối đến bộ phát gần nhất.

– Ba băng tần WiFi tốc độ cao AC3000 với 2 băng tần (400 + 866 Mbps) để phát cho thiết bị đầu cuối như điện thoại, laptop.

– Băng tần thứ 3 dành riêng để Mesh sóng với tốc độ 1733Mbps, giúp tối ưu cho các tác vụ năng như Stream HD 4K, Chơi game.

– Thiết bị sở hữu phần cứng mạnh mẽ với Bộ xử lý lõi tứ 710MHz và Bộ nhớ, RAM của Router lên đến 512MB

– Quản lý tiện lợi và đơn giản với App Orbi. Bạn có thể tải trên Appstore hoặc Play Store.

– Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói thông qua Amazon Alexa™ và The Google© Assistant

Sơ đồ lắp đặt Orbi WiFi Mesh System RBK53S

Hình ảnh thực tế sản phẩm Netgear Orbi Tri-band Mesh WiFi System RBK53

Hệ thống WiFi Mesh Orbi RBK53 bao gồm 1 Bộ Router chính (Model: RBR50) và 2 Bộ Satellite – Vệ tinh phụ (Model RBS50). Thiết bị sở hữu tông màu trắng sang trọng, với nhựa ABS chắc chắn. Mặt trước thiết bị là logo ORBI tinh tế. Phía trên đầu là nhãn để phần biệt Router và Satellite cũng như Tên và Pass WiFi mặc định.

Mặt sau của Orbi Router RBR50 là hệ thống nút và cổng mạng. Thiết bị có 1 Cổng WAN và 3 LAN Gigabit. Nút Sync để kết nối lại đến các bộ Satellite. Cổng USB 2.0 dành cho File Server hoặc Printer. Tiếp đến là Nút Tắt/Mở Nguồn, Cổng DC 12V và cuối cùng là Nút Reset về mặc định ban đầu.

Mặt dưới của Orbi Router RBR50 thể hiện thông tin thiết bị như Tên và Mật khẩu WiFi mặc định, Số Serial, Địa chỉ MAC, địa chỉ trang quản trị cũng như user name, password đăng nhập. Thiết bị sử dụng nguồn đầu vào là DC 12V-2.5A. Hai bên là các khe giúp tản nhiệt cho thiết bị.

Mặt sau của Orbi Satellite – vệ tinh phụ cũng gần giống như Bộ Router, bao gồm: Nút Sync, 4 Cổng LAN Gigabit, Cổng USB 2.0, Nút Tắt/Mở nguồn, Cổng nguồn DC và Nút Reset.

Mặt dưới của Bộ Orbi vệ tinh RBS50 cũng bao gồm Tên và Mật khẩu WiFi mặc định, Số Serial và địa chỉ MAC của thiết bị

Mặt ngang của Orbi Router và Satellite là như nhau, với thiết kế mỏng, bo cong từ dưới lên.

Nhìn từ trên xuống Bộ Orbi Router sẽ có đỉnh màu xanh nhạt, còn hai Orbi Satellite – Vệ tinh phụ sẽ có màu trắng. Chi tiết này giúp bạn dễ dàng phân biệt Router và Satellite.

Phụ kiện đi kèm Netgear Orbi Tri-band Mesh WiFi System RBK53 là 3 nguồn DC Adapter 12V-2.5A và 1 Dây LAN RJ45.