Phần Mềm Xem Camera Kbvision Trên Máy Tính

Phần Mềm Xem Camera Kbvision Trên Máy Tính

Nếu bạn đang muốn xem camera Kbvision trên máy tính, hãy để Lapdatwifi.vn hướng dẫn bạn cách thực hiện điều này bằng phần mềm KbIVMS.

Ứng dụng camera Kbivms là gì?

Ứng dụng KBIVMS là một trong những phần mềm mà Kbvision đã tạo ra để hỗ trợ người dùng xem và quan sát camera Kbvision trực tiếp trên máy tính. Phần mềm này có đầy đủ tính năng thông minh tương tự như Kbview lite hoặc KBview Pro trên điện thoại.

Cách xem camera Kbvision trên máy tính bằng KBIVMS

Hướng dẫn xem cách camera Kbvision trên máy tính

Để xem camera Kbvision trực tiếp trên máy tính, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm KBIVMS

Truy cập vào đường link này để tải và cài đặt phần mềm KBIVMS. Sau khi tải xong, mở mục cài đặt và nhấn “Next” liên tục. Cuối cùng, nhấn “OK” để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Kbvision.

Bước 2: Tiến hành cài đặt thông số cho phần mềm KBIVMS

Trong giao diện màn hình “New”, nhấn vào “Device”. Tại giao diện “Device”, nhấn vào nút “+ Add”. Bảng yêu cầu hiện ra, điền thông số các thiết bị cần thiết như tên thiết bị, phương thức kết nối, mã S/N, tên đăng nhập và mật khẩu của đầu ghi KBvision.

Bước 3: Xem camera KBvision trực tiếp trên PC / Laptop

Quay lại mục “Device” trong giao diện, bạn sẽ thấy tên thiết bị đã thêm vào. Kiểm tra trạng thái trực tuyến của camera. Nếu đèn sáng màu xanh lá cây, tức là đầu ghi camera đã kết nối và bạn có thể xem trực tiếp trên máy tính.

Nếu bạn gặp vấn đề khi nhập thông số, hãy kiểm tra kỹ mã S/N, tên đăng nhập và mật khẩu thiết bị. Nếu đã xem được camera KBvision trên máy tính, hãy nhấn vào mục “New” và chọn “Live Preview” để xem hình ảnh từ camera.

Cách xem camera Kbvision trên máy tính bằng KBIVMS

Đây là hướng dẫn chi tiết để bạn có thể xem camera Kbvision trực tiếp trên máy tính. Nếu bạn gặp khó khăn, hãy liên hệ ngay với công ty Hi-tech Solution để được hỗ trợ cài đặt với phí 300.000đ.

Chúc bạn thành công!