Kết Nối Camera Yoosee Bằng Id

Kết Nối Camera Yoosee Bằng Id

Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách kết nối camera Yoosee bằng phương pháp kết nối có dây. Phương pháp này cho phép chúng ta kết nối trực tiếp thông qua dây mạng hoặc có thể kết nối qua wifi. Hãy cùng khám phá chi tiết!

Kết nối qua điện thoại Android

Để kết nối camera Yoosee với điện thoại Android, bước đầu tiên là tải và cài đặt ứng dụng Yoosee từ CHplay. Sau khi hoàn thành, chúng ta cần đăng kí một tài khoản. Nếu bạn chưa biết cách đăng kí tài khoản, hãy tham khảo hướng dẫn tại đây.

Tiếp theo, sau khi cắm nguồn camera, bạn sẽ thấy camera phát ra một tín hiệu wifi có tên là GW_AP_ID camera. Nếu không thấy tín hiệu wifi này, hãy thử reset camera bằng cách giữ nút reset bên dưới camera (đối với camera trong nhà) hoặc nút reset cạnh khe cắm thẻ nhớ (đối với camera ngoài trời). Sau đó, kết nối điện thoại với wifi của camera phát ra.

Bước tiếp theo, mở ứng dụng Yoosee trên điện thoại và chọn “Chuyển đổi sang chế độ mạng” sau đó xác nhận. Ở bước này, chúng ta chọn mạng wifi nhà và nhập mật khẩu, sau đó chọn “Cài đặt”.

Sau khi camera kết nối với mạng, chờ khoảng 1 phút và đăng nhập lại vào ứng dụng. Chọn hình dấu cộng ở góc phải màn hình và tiếp theo chọn “Kết nối có dây” và “Tiếp tục”. Chọn camera có ID trùng với ID ở mặt dưới của camera và đặt tên cho camera. Tiếp theo, chọn “Kiểm tra thiết bị của tôi” và sau đó chọn “Tắt RTSP” và “Tôi đã biết” để hoàn thành quá trình cài đặt.

Link tải ứng dụng Yoosee: Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Kết nối bằng điện thoại iPhone

Để kết nối camera Yoosee với điện thoại iPhone, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Yoosee từ App Store. Sau khi hoàn thành, cũng như ở phần Android, chúng ta cần đăng kí tài khoản. Hãy tham khảo hướng dẫn tại đây.

Sau khi cắm nguồn camera, bạn sẽ thấy camera phát ra một tín hiệu wifi có tên là GW_AP_ID camera. Nếu không thấy tín hiệu wifi này, hãy thử reset camera bằng cách giữ nút reset bên dưới camera (đối với camera trong nhà) hoặc nút reset cạnh khe cắm thẻ nhớ (đối với camera ngoài trời). Kết nối điện thoại với wifi của camera phát ra.

Tiếp theo, mở ứng dụng Yoosee trên điện thoại. Chọn “Bỏ qua, chuyển sang chế độ máy không kết nối mạng”. Sau khi phần mềm đã kết nối được với camera, chọn hình bánh răng cài đặt và chọn “Thay đổi mạng thiết bị”. Chọn “Chuyển đổi sang chế độ mạng” và “Xác nhận”. Ở bước này, chúng ta chọn mạng wifi nhà và nhập mật khẩu, sau đó chọn “Cài đặt”.

Sau khi camera kết nối với mạng, chờ khoảng 1 phút và đăng nhập lại vào ứng dụng. Chọn hình dấu cộng ở góc phải màn hình, tiếp theo chọn “Kết nối có dây” và “Tiếp tục”. Chọn camera có ID trùng với ID ở mặt dưới của camera và đặt tên cho camera. Tiếp theo, chọn “Kiểm tra thiết bị của tôi” và sau đó chọn “Tắt RTSP” và “Tôi đã biết” để hoàn thành quá trình cài đặt.

Trên đây là toàn bộ các bước để kết nối camera Yoosee với điện thoại bằng phương pháp kết nối có dây. Nếu bạn có bất kỳ góp ý nào về bài viết, hãy để lại bình luận ở phía dưới. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Link mua hàng qua các trang TMDT:

Hãy tham gia hội nhóm để cập nhật thông tin mới nhất: