Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Router 3g Wifi Buffalo

Bạn đau đầu vì việc cung cấp wifi cho nhiều thiết bị cùng lúc? Bạn muốn có một thiết bị phát wifi di động mạnh mẽ và đáng tin cậy? Hãy khám phá Router 3G Wifi Buffalo – DOCOMO BF-01B từ Nhật Bản!

Router 3G Wifi Buffalo – DOCOMO BF-01B: Chất lượng đến từ Nhật Bản

Bạn thường xuyên di chuyển và cần dùng internet mọi lúc mọi nơi? Bạn là người lái xe taxi hoặc lái xe khách và cần có wifi để chia sẻ với khách hàng của mình? Đừng lo lắng, Router wifi di động DOCOMO BF-01B của Nhật Bản là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Với tốc độ phát sóng wifi mạnh mẽ ngang ngửa với các sản phẩm cao cấp, Router Wifi di động Buffalo BF-01B PWR-100F có thể phát wifi cho nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, iPad, iPhone hoặc qua cổng LAN cho máy tính để bàn.

Tính năng nổi bật của Router 3G Wifi Buffalo – DOCOMO BF-01B

  • Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.
  • Tốc độ download lên đến 7.2Mbps và upload 5.76Mbps.
  • Hỗ trợ kết nối Wi-Fi cho đến 10 thiết bị cùng lúc.
  • Tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện nay, bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ wifi, điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng…
  • Hỗ trợ các nhà mạng Việt Nam và trên thế giới.

Router 3G Wifi Buffalo - DOCOMO BF-01B

Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng

Cài đặt Router 3G Wifi Buffalo – DOCOMO BF-01B rất đơn giản. Bạn chỉ cần gắn SIM và khởi động thiết bị, BF-01B đã sẵn sàng phát Wi-Fi cho bạn sử dụng. Không cần lo lắng về việc cài đặt phức tạp, bạn có thể dễ dàng sử dụng thiết bị này.

Tận hưởng wifi tốc độ cao và ổn định

Router 3G Wifi Buffalo – DOCOMO BF-01B không chỉ có thiết kế đẹp mắt mà còn đảm bảo chất lượng phát sóng wifi tốc độ cao. Với tốc độ download lên đến 7.2Mbps và upload 5.76Mbps, bạn sẽ không còn lo lắng về tốc độ truy cập internet khi di chuyển hoặc công tác.

Đáng tin cậy và tương thích với mọi thiết bị

Router 3G Wifi Buffalo – DOCOMO BF-01B có khả năng kết nối cho đến 10 thiết bị cùng lúc mà không ảnh hưởng đến tốc độ truy cập internet. Bạn có thể chia sẻ sóng wifi với người thân và bạn bè một cách dễ dàng. Ngoài ra, thiết bị này tương thích với hầu hết các thiết bị hiện nay như Android, iOS, MacOS, Windows, Linux…

Router 3G Wifi Buffalo - DOCOMO BF-01B

Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm, hãy liên hệ với chúng tôi tại Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đáng tin cậy.