Số điện Thoại Lắp đặt Wifi Vinaphone

Hiện nay mạng WiFi đang nhiều khách hàng đăng ký và sử dụng phổ biến trên toàn quốc. Chính vì vậy, để hỗ trợ khách hàng lắp đặt, hay sửa chữa khi mạng hỏng tại nhà, nhà mạng đã triển khai số tổng đài mạng WiFi VinaPhone. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian di chuyển đến cửa hàng để báo hỏng mạng.

Số tổng đài Internet VinaPhone hoàn toàn miễn phí, hoạt động 24/24 nên bạn có thể liên hệ bất khi nào cần thiết. Vậy số tổng đài mạng vinaphone miễn phí là số mấy? Cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Danh sách các gói 4G phát WiFi của VinaPhone HOT nhất

Gói cước WiFi của VinaPhone mới nhất

Tổng đài WiFi VinaPhone hỗ trợ báo hỏng mạng Internet

Hiện nay, nhà mạng VinaPhone triển khai nhiều đầu số tổng đài để phục vụ khách hàng nhanh và tốt nhất. Trong đó, để báo hỏng mạng Internet VinaPhone quý khách cần liên hệ trực tiếp đến đầu số: 18001166 ( Miễn phí). Đây là đầu số có chức năng tư vấn và giải đáp, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ WiFi không dây.

Bạn có thể gọi với bất kỳ số điện thoại nào của mạng VinaPhone trong nước. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của nhà mạng sẽ hỗ trợ và cho người đến nhà để sửa chữa, lắp đặt mạng WiFi.

Tổng đài hỗ trợ khách hàng của VinaPhone hỗ trợ các dịch vụ di động

Chức năng của từng nhánh trong số tổng đài mạng WiFi VinaPhone

Sau khi bấm gọi 18001166 hệ thống sẽ thông báo cho bạn 3 nhánh hỗ trợ với 3 chức năng khác nhau. Tùy vào nhu cầu bạn chọn nhánh tương ứng để được hỗ trợ và tư vấn:

Chức năngThời gian hoạt độngNhánh 1Yêu cầu sửa chữa, báo hỏng24/7Nhánh 2Tư vấn về chính sách sản phẩm, đăng ký lắp đặt.7:00 – 21hNhánh 3Phản ánh chất lượng dịch vụ và tiếp nhận giải quyết khiếu nại24/7

Lưu ý: Ngoài ra, quý khách cần lưu lại các phím tắt sau:

  • Phím *: Nghe lại danh mục bấm phím
  • Phím #: Trở về danh mục trước.

Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi dành cho các thuê bao di động.

Lý do bạn nên sử dụng Internet cáp quang của VNPT

  • Tốc độ cao, đường truyền ổn định tối thiểu 25Mbps đảm bảo tốt cho người dùng khi Tải video/ Download/Upload Files…
  • Chi phi hợp lý, khách hàng được lựa chọn nhiều gói tốc độ cao như Fiber30, Fiber40, Fiber Net với băng thông từ 30Mbps – 60Mbps.
  • Miễn phí 1 tháng khi đóng trước cước 6 tháng, miễn phí 2 tháng khi đóng trước cước 12 tháng hay tặng Modem WiFi và các ưu đãi khác.

Ngoài liên hệ trực tiếp lên tổng đài, khách hàng có thể đăng ký gói cước Cáp quang VNPT online tại website: http://fiber.vnpt.vn. Sau khi tiếp nhận thông tin nhà mạng sẽ cử nhân viên trực tiếp đến nhà, cơ quan Doanh nghiệp để hỗ trợ hoàn thiện lắp đặt trong 24h.

Thời gian hỗ trợ tổng đài WiFi VinaPhone

Hiện nay, số điện thoại VNPT tổng đài chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 24/24h tất cả các ngày trong tuần nên khách hàng có thể chủ động liên lạc mọi lúc – mọi nơi mỗi khi gặp sự cố khi sử dụng.

Lưu ngay số tổng đài Internet của VinaPhone để gọi điện trực tiếp khi có nhu cầu nhé! Hãy an tâm gọi điện vì tổng đài này hoàn toàn miễn phí.

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA VINAPHONE