Speed 4g

Speed 4g

Thông tin sim VinaPhone 4G Speed

SIM VinaPhone 4G Speed là một trong những dòng SIM nổi trội khi đã mang tới những bứt phá về tốc độ truy cập Internet hiện nay. Tự hào là đơn vị đi đầu và tiên phong về dòng SIM 4G tại Việt Nam, VinaPhone sẽ cung cấp tới khách hàng một số thông tin cần thiết về dòng SIM 4G Speed thông qua bài viết sau đây.

1. Thông tin chung về SIM VinaPhone 4G Speed

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu cần truy cập mạng ngày càng nhiều của khách hàng, VinaPhone chính thức cung cấp SIM VinaPhone 4G Speed từ ngày 29/3/2017. VinaPhone mong muốn rằng với dòng SIM này khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ 4G.

SIM VinaPhone 4G Speed là dòng SIM VinaPhone thông thường được đăng ký hoặc đang sử dụng gói cước 4G Speed.

Dòng SIM này đang được nhiều tín đồ công nghệ tìm kiếm do sở hữu những ưu đãi data đầy hấp dẫn, giá cước rẻ và hợp lý. Cụ thể, khách hàng chỉ cần bỏ ra 79,000 đồng đã có thể sở hữu cho mình một gói cước 4G Speed với 2GB data tốc độ cao, các ưu đãi về cuộc gọi và SMS.

Thông tin về SIM VinaPhone 4G Speed.

Khác với SIM EzCom là không có chức năng nghe, gọi thì SIM VinaPhone 4G Speed mang những ưu điểm riêng đó là vừa giúp quý khách truy cập mạng thoải mái mà vẫn có thể gọi và nhắn tin hai chiều như một SIM liên lạc thông thường. Dù ở bất cứ đâu, khách hàng hoàn toàn có thể duy trì liên lạc thông thường, truy cập mạng internet tốc độ cao mà không lo gián đoạn.

2. Bảng giá SIM VinaPhone 4G Speed

Hiện nay, SIM VinaPhone 4G Speed đang được cung cấp và sử dụng trên thị trường có ba dòng cho khách hàng lựa chọn đó là: SPEED79, SPEED199 và SPEED299. Mỗi một dòng hay gói cước này sẽ có chi phí, ưu đãi khác nhau phù thuộc với từng đối tượng khách hàng. Cụ thể:

SPEED79
SPEED199
SPEED299
Cú pháp đăng ký DK SPEED79 gửi 888
DK SPEED199 gửi 888
DK SPEED299 gửi 888
Dung lượng data 2GB
6GB
10GB
Chi phí gói cước 79,000đ
199,000đ
299,000đ
Ưu đãi khác Tặng 30 tin nhắn và 30 phút gọi nội mạng VinaPhone
Phí phát sinh Hết dung lượng sẽ ngắt truy cập, cần mua thêm lưu lượng từ các gói data khác

Với những thông tin chi tiết phía trên, dựa trên nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn và đăng ký cho mình một gói cước Speed phù hợp nhất về chi phí và các ưu đãi.

3. Cách kích hoạt SIM 4G Speed VinaPhone

Để kích hoạt SIM VinaPhone 4G Speed, khách hàng cần thực hiện các thao tác sau:

  • Lựa chọn cho mình một gói cước Speed phù hợp trong ba gói cước đang được cung cấp bởi VinaPhone.
  • Tiến hành soạn cú pháp đăng ký tương ứng với gói cước đã lựa chọn.

Các gói cước SIM VinaPhone 4G Speed.

Sau khi đăng ký thành công, để có thể sử dụng mạng 4G, khách hàng cần kiểm tra sóng 4G tại khu vực muốn sử dụng, bật chức năng 4G trên máy rồi tiến hành truy cập mạng.

4. Cách sử dụng SIM VinaPhone 4G Speed

Mang tới nhiều ưu đãi, trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng với tốc độ truy cập 4G cao, tuy nhiên khi sử dụng SIM VinaPhone 4G Speed khách hàng cần lưu ý những điều sau:

  • Dung lượng data miễn phí lớn: Các gói cước Speed đều có dung lượng data miễn phí lớn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng khách hàng cần thường xuyên kiểm tra lưu lượng data miễn phí còn lại để tránh phát sinh những chi phí không mong muốn.
  • Mua thêm data: Khi hết lưu lượng data miễn phí, khách hàng sẽ bị ngắt truy cập. Nếu muốn tiếp tục truy cập khách hàng có thể mua thêm lưu lượng 4G qua gói cước X4G.
  • Đối tượng sử dụng: Các thuê bao trả sau, trả trước của VinaPhone đang hoạt động hai chiều hoặc mới kích hoạt khi có nhu cầu đều có thể tham gia và đăng ký các gói cước để trở thành SIM VinaPhone 4G Speed.

SIM VinaPhone 4G Speed hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời. Hãy nhanh tay để sử hữu ngay cho mình một chiếc SIM 4G của VinaPhone. Nếu cần hỗ trợ và biết thêm thông tin về dòng SIM VinaPhone 4G Speed này, khách hàng có thể liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng 18001091 để được tư vấn.