Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Tenda Fh456

Router Wifi Tenda FH456 – Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình!

Bạn đang tìm kiếm một bộ phát sóng wifi mạnh mẽ và ổn định cho gia đình của mình? Hãy để tôi giới thiệu đến bạn Router Wifi Tenda FH456 – một sản phẩm đáng chú ý với thiết kế 4 ăng-ten và tốc độ truyền tải lên đến 450 Mbps. Sản phẩm này đang được bán trên thị trường với giá khoảng 450.000đ.

Hướng dẫn cài đặt router wifi Tenda FH456

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cấu hình và cài đặt repeater Router Wifi Tenda FH456 bằng hình ảnh, để bạn có thể dễ dàng thực hiện.

Cấu hình cho Router wifi Tenda FH456

Để cấu hình nhanh chóng và thay đổi tên, mật khẩu wifi cho router Tenda FH456, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Reset router Tenda FH456 về cài đặt gốc. Nhấn giữ nút reset phía sau router trong 30 giây để khởi động lại thiết bị.
  • Bước 2: Đăng nhập vào cấu hình router Tenda FH456. Sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng, chọn “Cài Đặt” và kết nối với tên wifi của router Tenda FH456.
  • Bước 3: Đổi tên và mật khẩu cho router Tenda FH456. Trên giao diện cài đặt, bạn có thể đổi tên wifi thành “lapinternetfpt” và mật khẩu wifi thành “12345678”. Nhấn OK để lưu lại.

Đổi tên và mật khẩu cho router Tenda FH456

  • Bước 4: Cài đặt router Tenda FH456 làm repeater phát sóng wifi. Trên giao diện cấu hình, chọn mục “Bridge” và sau đó chọn mục “Client + AP”. Kết nối với wifi mà bạn muốn thu tín hiệu, nhập tên và mật khẩu của thiết bị đó sau đó phát lại sử dụng.

Cài đặt router Tenda FH456 làm repeater phát sóng wifi

  • Bước 5: Kiểm soát băng thông router Tenda FH456. Trên giao diện cấu hình, nhấn vào mục “Bandwidth Control” và chọn “Manual Setup”. Bạn có thể giới hạn tốc độ wifi phát ra từ router Tenda FH456, ví dụ như 12 Mbps.

Kiểm soát băng thông router Tenda FH456

Kết luận

Trên đây, tôi đã hướng dẫn bạn cách reset, cài đặt, đổi tên và mật khẩu cho router Tenda FH456 như một bộ phát sóng wifi. Bằng việc tuân thủ theo hướng dẫn hình ảnh chi tiết, bạn sẽ hoàn thành quá trình này một cách dễ dàng và thành công.

Đừng quên nhấn “Like” và để lại bình luận để chia sẻ ý kiến của bạn với tôi nhé. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy để lại comment dưới bài viết.