Tenda Nova Mw6

Tenda Nova Mw6

Được trang bị công nghệ Wave2 MU-MIMO tiên tiến, Tenda Nova MW6 có thể giao tiếp với nhiều thiết bị không dây cùng một lúc và vượt trội hơn các router truyền thống về hiệu quả vượt trội.

Bộ Mesh Wifi Tenda MW6 (2 cái)

Tenda Nova MW6 trang bị công nghệ Beamforming+ để tập trung truyền tải kết nối cho các thiết bị không dây để có được cường độ tín hiệu tốt hơn.

Tự động tối ưu hóa mạng để duy trì kết nối

Mạng truyền thống không thể kết nối lại khi tín hiệu bị mất. Đó sẽ không phải là vấn đề với Nova MW6, vì nó sẽ tự động duy trì trạng thái mạng của nó. Vì vậy, nếu một Nova MW6 bị ngắt kết nối nó sẽ kết nối lại với một Nova MW6 có sẵn để đảm bảo duy trì kết nối.

Liên tục chuyển vùng để trải nghiệm internet không lag

Với tính năng roaming liền mạch, bạn có thể chuyển từ phòng này sang phòng khác mà không mất kết nối, tạo ra một cuộc gọi video không lag / trò chơi trực tuyến thoải mái khi bạn đang di chuyển.

Bộ Mesh Wifi Tenda MW6 (2 cái)

Cắm và Chạy, một cách dễ dàng để kết nối mạng khắp nhà
Ngay từ trong hộp, các cục phát wifi Tenda Nova MW6 được ghép trước với nhau. Chỉ cần cắm cáp để mọi thứ Nova MW6 xử lý.
Ứng dụng di động Tenda WiFi

Mang mọi thứ dưới sự kiểm soát của bạn. Bạn có thể theo dõi router Nova MW6 khi bạn sử dụng ứng dụng Tenda WiFi. Ứng dụng giúp bạn tùy chỉnh và quản lý mạng của mình, chẳng hạn như quyền truy cập của người dùng và kiểm soát thượng tầng.

Tenda Nova MW6 – Giải pháp ngôi nhà thông minh của bạn

Tenda Nova MW6 có thể xử lý các kết nối đồng thời từ nhiều thiết bị và cũng làm việc với Alexa để điều khiển các thiết bị tương thích của bạn.

Thông số kỹ thuật

Mô hìnhMW6 (2 gói)Tiêu chuẩn & Giao thứcIEEE802.3, IEEE802.3ugiao diện2 cổng Gigabit Ethernet trên mỗi điểm lướiWAN và LAN trên điểm lưới chínhđều hoạt động như cổng LAN trên các điểm lưới bổ sungĂng-ten2 x 3dBi ăng-ten băng tần kép bên ngoàiSố nút1 nút đặt lạiNguồnĐầu vào: 100-240V-50/60Hz, 0,6AĐầu ra: DC 12V=1AKích thước100 x 100 x 100mm(3,1 x 3,1 x 3,1 inch)Tiêu chuẩn không dâyIEEE 802.11ac/a/n 5GHzIEEE 802.11b/g/n 2.4GHzTốc độ dữ liệu5GHz: Lên đến 867Mbps2.4GHz: Lên đến 300MbpsTính thường xuyênBăng tần kép đồng thời 2.4GHz & 5GHzTính năng cơ bảnHỗ trợ định dạng chùm phát SSIDMU-MIMOBảo mật không dâyHỗ trợ định dạng chùm phát SSIDMU-MIMOBảo mật không dâyWPA2-PSK (mặc định)chuyển vùng không dâyTuân theo IEEE802.11v/rLoại kết nối InternetPPPoE, IP động, IP tĩnh, Chế độ cầu nốiDHCP serverMáy chủDHCP Danh sách máy khách DHCPMáy chủ ảoChuyển tiếp cổngUPnPBức tường lửaCấm tấn công lũ UDP Cấm tấn cônglũ TCPCấm tấn công lũDNSHỗ trợ cài đặt thủ công máy chủ DNSVPNIPsec đi quaPPTP đi quaL2TP đi quaKhácKiểm soát của phụ huynhMạng kháchNâng cấp chương trình cơ sở trực tuyếnĐặt lại về cài đặt gốcYêu cầu hệ thốngMột thiết bị di động chạy Android 4.0+ hoặc iOS 8+Nhiệt độNhiệt độ hoạt động: 0℃ ~ 40℃Nhiệt độ bảo quản: -40℃ ~ 70℃Độ ẩmĐộ ẩm vận hành:10% ~ 90% RH không ngưng tụĐộ ẩm bảo quản: 5% ~ 90%RH không ngưng tụChứng nhậnFCC, CE, RoHS, EAC, ICNội dung đóng gói2 điểm lưới giống hệt nhau2 bộ điều hợp nguồn1 Hướng dẫn cài đặt nhanh1 cáp ethernet gigabitBảo hành24 tháng