Biến Tivi Thường Thành Smart TV Với 7 Thiết Bị Hiện Đại

Thiet Bi Smart Tv

Bạn muốn biến chiếc TV thường của mình thành một chiếc Smart TV với nhiều tiện ích mới mẻ? Đừng lo, chỉ với 7 thiết bị hiện đại sau đây, bạn có thể thỏa sức truy cập mạng, tải ứng dụng và điều khiển TV bằng điện thoại.

1. FPT Play Box+ T550

FPT Play Box+ T550 là sản phẩm giúp chuyển đổi tivi thường thành tivi thông minh với hệ điều hành Android 10. Với FPT Play Box+, bạn có thể truy cập đến hơn 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước, bao gồm cả HBO, Cartoon Network và các giải bóng đá hàng đầu thế giới như Ngoại hạng Anh, Europa League, Champions League mà không cần trả phí.

7 thiết bị giúp bạn biến TV thường thành Smart TV

2. Apple TV 4K

Apple TV 4K là sản phẩm của Apple, cho phép bạn chuyển đổi tín hiệu từ iPhone, iPad lên TV thông qua cổng HDMI. Với Apple TV 4K, bạn có thể thưởng thức các chương trình giải trí từ iTunes Store, bao gồm cả phim ảnh và ca nhạc. Ngoài ra, Apple TV 4K còn tích hợp nhiều ứng dụng phổ biến như Netflix, YouTube,…

7 thiết bị giúp bạn biến TV thường thành Smart TV

3. VNPT SmartBox 2

VNPT SmartBox 2 là sản phẩm của VNPT Technology, được nâng cấp với nhiều cổng kết nối phổ biến như HDMI, cổng cắm nguồn, cổng Optical, cổng AV,… SmartBox 2 sở hữu cấu hình mạnh mẽ và nhiều nội dung đặc quyền của VNPT Technology như bộ ứng dụng TVOD, các ứng dụng tích hợp sẵn như YouTube, Zing Mp3 và phim HD quốc tế.

7 thiết bị giúp bạn biến TV thường thành Smart TV

4. Xiaomi Mi Stick

Xiaomi Mi Stick là thiết bị nhỏ gọn chạy hệ điều hành Android 9, giúp bạn dễ dàng xem phim, nghe nhạc, đọc tin tức và chơi game. Bạn có thể kết nối Xiaomi Mi Stick với TV qua cổng HDMI và tìm kiếm nội dung bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Google Assistant.

7 thiết bị giúp bạn biến TV thường thành Smart TV

5. Xmio Viettel

Xmio Viettel là thiết bị chạy hệ điều hành Android OS, cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng tích hợp sẵn như YouTube, hát karaoke và cài đặt thêm các ứng dụng khác từ Google Play. Ngoài ra, Xmio Viettel còn hỗ trợ kết nối với các thiết bị ngoại vi như tay cầm chơi game. Bạn có thể kết nối thiết bị qua cổng HDMI trực tiếp vào TV để truy cập vào hơn 90 kênh truyền hình và hàng ngàn bộ phim.

7 thiết bị giúp bạn biến TV thường thành Smart TV

6. Smart Tivi Box

Smart tivi box là thiết bị kết nối với TV để biến nó thành Smart TV, mang đến trải nghiệm lướt web, nghe nhạc, đọc báo và chơi game đa dạng hơn. Có 2 dòng là Android TV Box và Apple TV.

7 thiết bị giúp bạn biến TV thường thành Smart TV

7. Google Chromecast

Google Chromecast giúp kết nối điện thoại, máy tính, máy tính bảng với TV để trải nghiệm sử dụng chân thực hơn. Chromecast tích hợp sẵn các ứng dụng như YouTube, Netflix, Google Play Music, Google Play Movies & TV. Với hơn 10.000 ứng dụng tích hợp, Chromecast mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

7 thiết bị giúp bạn biến TV thường thành Smart TV

Hy vọng với những thiết bị trên, bạn và gia đình sẽ có những phút giây giải trí tuyệt vời trên TV của mình.

Xem thêm: Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm