Utp Cat6

Cáp mạng cat6 UTP LS – Hợp Nhất Group báo giá phân phối Cáp mạng cat6 UTP LS chính hãng

Dây cáp mạng LS một thương hiệu rất nổi tiếng đến từ Hàn Quốc là dòng sản phẩm thế mạnh, một thương hiệu không thế không nhắc tới khi tìm hiểu về sản phẩm dây cáp mạng đồng. Khi mà trên thị trường hiện nay đang có nhiều những đơn vị khác nhau nhưng dây mạng internet Cat6 UTP LS vẫn khẳng định được vị thế của mình.

Sản phẩm này có điểm gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thông qua hình ảnh cũng như các mô tả bên dưới đây.

Dây mạng Lan Cat6 UTP LS

Hình ảnh: Dây mạng Lan Cat6 UTP LS

Dây cáp mạng LS Cat6 4 Pairs chính hãng

Cáp mạng LS Cat6 chính hãng cuộn 305m tại Việt Nam đã được chứng nhận bởi UL, ETL, DELTA đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Cáp mạng cat6 LS chính hãng có CO/CQ cho mọi dự án giá rẻ nhất Hà Nội. Với sự kiểm định nghiêm ngặt của hãng

LS Cable & System Việt Nam Test kiểm tra từng thùng cáp đảm bảo đều hoạt động tốt cho đường truyền và phù hợp với hiệu suất sử dụng của hệ thống mạng. Tính năng cuộn cáp dẻo trong hộp sẽ giúp bạn có thể lấy dây cáp dễ dàng mà không lo bị rối dây cáp.

Thùng dây cáp mạng Cat6 UTP LS

Hình ảnh: LS Cat 6e UTP – 4 pairs UTP (Unshielded Twist-Pair) Cable

Như các bạn có thể thấy ở trên chính là cấu tạo nhiều lớp của sợi cáp mạng LS Cat6 UTP chính hãng. Vỏ cáp có màu xanh dương được làm từ chất liệu nhựa chuyên dụng khó cháy và dẻo dai bền chắc. Trên vỏ dây đươc in nổi các thông tin chính liên quan đến sản phẩm để quý khách hàng có thể dễ dàng nhận biết.

Bên trong là lõi chữ thập phân tách, giống như dây gia cường giúp chịu lực tốt hơn. Cùng với đó là 4 cặp dây xoắn đôi được làm từ lõi đồng nguyên chất giúp đảm bảo tín hiệu đường truyền tốt nhất.

Cáp mạng LS Cat6 UTP

Hình ảnh: Dây mạng lan Cat6 UTP LS

Mời bạn tìm hiểu thêm cáp điều khiển thương hiệu LS SAHAKO đang được ưa chuộng như:

Cáp chậm cháy 2×1.5mm2 không chống nhiễu

Cáp chậm cháy 2×1.5mm2 chống nhiễu

Cáp tín hiệu 2×1.5mm2 chống nhiễu

Cáp tín hiệu 2×1.5mm2 không chống nhiễu

Tổng hợp các loại cáp điều khiển LS SAHAKO

Vỏ bọc thùng cáp dược làm từ chất liệu Carton dầy và cứng cáp. Bên ngoài có in nổi đầy đủ thông tin bao gồm thương hiệu, các thông tin cơ bản của cáp mạng LS Cat6 như hãng, tên sản phẩm, mã Patch và kèm theo là tem điện tử chống hàng giá để quý khách dễ dàng nhận biết phân biệt và kiểm tra.

Dây cáp mạng LS Cat6 UTP chính hãng

Hình ảnh: Dây cáp mạng LS Cat6 UTP chính hãng

Hiện sản phẩm cáp mạng LS UTP Cat6 đang được phân phối bởi Hợp Nhất với đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc và chất lượng, cam kết hàng chính hãng chất lượng tốt có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Cấu tạo dây cáp mạng LS Cat6 UTP

Hình ảnh: Cấu tạo dây cáp mạng LS Cat6 UTP

Bên phần nội dung dưới đây là một số những thông số kỹ thuật và ứng dụng của dây mạng Cat6 LS quý khách hàng có thể tham khảo.

Thông số kỹ thuật dây cáp mạng cat6 LS chính hãng

Thông số kỹ thuật Mô tả kỹ thuật Nhà phân phối Hợp Nhất Hãng LS Cable Tên sản phẩm Cáp mạng CAT6 LS UTP Loại Cáp mạng UTP (4 đôi 8 sợi – không có bọc bạc chống nhiễu) Chiều dài 305m/ cuộn / thùng Màu sắc Màu xanh dương Qúy cách Đóng thùng Carton Hỗ trợ các ứng dụng Fast Ethernet, Gigabit Ethernet, 155 Mb/s ATM. Multimedia Băng thông 250Mhz Độ dầy lõi 23-24AWG Điện dung 5.6nF/100m Trở kháng 100Ohm+/-15% Điện trở dây dẫn max 9.38Ohm/100m Độ trễ đường truyền 536ns/100m Max@250Mhz Độ uốn cong Gấp 4 lần đường kính cáp. Vỏ cách điện PVC hoặc LSZH Nhiệt độ hoạt động 20-60°C Hiệu suất điện phù hợp với chuẩn TIA/EIA 568B.2

– Chú dẫn được in theo thiết kế riêng biệt gồm chiều dài đơn vị Foot từ 1000 đến 0, chiều dài đơn vị mét từ 305m đến 0, thông số được in 2 lần trên thân cáp trong phạm vi 1 mét.

– Tât cả thiết kế đều được chứng nhận sử dụng trong hệ thống mạng toàn cầu.

– Giải pháp cáp truyền dữ liệu có cấu trúc được đơn giản hóa duy trì việc đầu tư mạng kết nối dài hạn.

– Nhà sản xuất: Công ty TNHH Cáp điện và hệ thống LS Việt Nam

– Xuất xứ: Công nghệ Hàn Quốc, sản xuất tại Việt Nam

Bảng phụ kiện đi kèm với dây cáp mạng Cat6 LS chính hãng

STT Tên sản phẩm 1 Hạt mạng Cat6 LS 2 Dây nhảy mạng 1m Cat6 LS 3 Dây nhảy mạng 2m Cat6 LS 4 Kìm mạng CAT5E/6 LS 5 Patch Panel 24 Port Cat6 LS 6 Patch Panel 48 Port Cat6 LS

Địa chỉ mua dây cáp mạng Cat6 LS chính hãng

Hợp Nhất đơn vị danh tiếng uy tín trên thị trường được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng tin tưởng lựa chọn hợp tác với các sản phẩm dây cáp mạng chính hãng chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh và có đầy đủ các loại giấy tờ (CO, CQ).

Qúy khách hàng có liên hệ với chúng tôi theo các thông tin có trên Website để được tư vấn hỗ trợ đặt mua nhanh nhất.