Wifi Zte

Giới thiệu sản phẩm 4G ZTE WD670

Thiết bị Wifi 4G ZTE WD670 là một sự mới lạ tuyệt đối, một bộ định tuyến hoạt động trong mạng 4G LTE với tốc độ tối đa lên đến 150 Mbps. Bộ định tuyến có thân tròn nguyên bản, gợi nhớ đến hình bầu dục hoặc quả trứng, được làm bằng nhựa đen bóng chất lượng cao. Trên bảng điều khiển phía trước của bộ định tuyến có các chỉ báo màu cho biết chế độ hoạt động, cũng như nút bật/tắt.

Mặc dù có hình dáng nhỏ gọn nhưng bộ định tuyến ZTE WD670 có pin 2300 mAh mạnh mẽ, cung cấp cho bạn thời lượng pin lên đến 7 giờ. Nếu pin hết và cần sạc lại, bạn có thể dễ dàng kết nối nó với cổng USB trên máy tính xách tay hoặc máy tính hoặc kết nối với cổng USB ở một đầu và đầu kia là đầu nối microUSB. Sạc dễ dàng với Bộ sạc USB, chẳng hạn như bộ sạc điện thoại di động Android hoặc bộ sạc bật lửa trên ô tô.

Kích thước thiết bị 4G ZTE WD670

Trong số các chức năng bổ sung của bộ định tuyến Wifi, cần lưu ý sự hiện diện của một khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 32 GB. Bạn có thể mua bộ định tuyến Wifi 4G di động ZTE WD670 bằng cách đặt hàng trên trang web của chúng tôi.

Thiết bị này cho phép người dùng kết nối không dây các thiết bị điện tử như máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động và với Internet tốc độ cao thông qua Internet thẻ SIM ở bất kỳ đâu bằng thẻ SIM (có Internet đang hoạt động). Modem này rất nhỏ gọn và nhẹ đồng thời có thể dễ dàng bỏ vào túi hoặc túi xách.

Vì vậy, ZTE WD670 Wi-Pod dành cho những người thích kết nối Internet mọi lúc, mọi nơi hoặc với một modem-bộ định tuyến di động với các tính năng như hỗ trợ mạng 4G LTE, kết nối không dây nhanh chóng và an toàn cũng như khả năng kết nối nhiều người dùng hoặc thiết bị. Nhu cầu khác nhau cùng một lúc, một sự lựa chọn thực sự xứng đáng.

Tính năng của sản phẩm 4G ZTE WD670

  • Có thể kết nối với máy tính bảng, máy tính xách tay và các loại thiết bị Wifi khác nhau.
  • Tốc độ cao để liên kết, tốc độ tải xuống LTE lên đến 150M.
  • Giao diện người dùng thân thiện.
  • Tối đa 6 giờ làm việc và 300 giờ chờ với pin 2300 mah.
  • Hỗ trợ kết nối 31 người dùng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm 4G ZTE WD670

Bộ chipQualcomm MDM9307Wi-Fi802.11b/g/n,2,4GHzHỗ trợ4G LTE FDD B3 / B5 (850 / 1800MHz), TDD B40Tốc độ tải xuống150MbpsKết nối31 thiết bịKhe cắm thẻ USIMTiêu chuẩnKhe cắm thẻ nhớ MicroSD32GBCác nútNguồn, WPS, đặt lạiLEDTrạng thái 4G, Trạng thái nguồn, Trạng thái WIFICác tính năng khácAPN tự động, hỗ trợ SMSDung lượng pin2300mAh, hoạt động ở chế độ 4G (LTE) đến 5-6 giờKích thước95x57x16mmHệ điều hànhWindows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 / 8.1, MAC OS X 10.7+

Bảo hành: Sản phẩm này được hỗ trợ bởi bảo hành phần cứng 1 năm. Hỗ trợ kỹ thuật cơ bản tại https://www.wifiprovn.com/

Tham khảo thêm tại website https://www.zte.com.cn/global/

Xem thêm các sản phẩm WiFi di động 4G-5G tại https://www.wifiprovn.com/muc-san-pham/thiet-bi-phat-wifi-4g/zte-4g/